Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Phong (Mạnh Trường) bẽ bàng khi bị trả lại quà "đút lót"

Lan Chi-Thứ ba, ngày 11/08/2020 15:58 GMT+7

VTV.vn - Những tưởng sẽ nẫng tay trên dự án mới trong cuộc chiến thương trường với Hoàng Thổ, Phong lại bẽ bàng khi phải nhận lại số quà đã hối lộ vị Phó Chủ tịch thành phố.

Từ khi Đại Cán (Văn Bích) bị đuổi khỏi Hoàng Thổ, Phong (Mạnh Trường) không còn "tay trong" cung cấp tin tức cho mình. Mặc dù vậy, Phong vẫn có cách để biết những dự định của công ty đối thủ với các dự án mới.

Hay tin Hoàng Thổ sẽ tranh thầu khu đất mới của thành phố, Phong định nẫng tay trên. Phong tìm tới tận nhà Phó Chủ tịch thành phố - người có vai trò quan trọng phê duyệt công ty trúng thầu khu đất mới - để đưa quà "bôi trơn".

Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Phong (Mạnh Trường) bẽ bàng khi bị trả lại quà đút lót - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 44 Tình yêu và tham vọng trên đây, thư ký của Phó Chủ tịch thành phố mang lại số quà này tới trả cho Phong. Phong từng hí hửng sẽ đánh bật được Hoàng Thổ trong vụ tranh thầu lần này nhưng không ngờ lại nhận "quả đắng".

"Sắp có kết quả đấu thầu, ông ta làm thế này là có ý gì? Hay ông ta đã có lựa chọn khác?" - thư ký của Phong thắc mắc. Trong khi đó, Phong tối sầm mặt tỏ vẻ cay cú.

Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Phong (Mạnh Trường) bẽ bàng khi bị trả lại quà đút lót - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 44: Phong (Mạnh Trường) bẽ bàng khi bị trả lại quà đút lót - Ảnh 3.

Sau bao lần "đâm sau lưng" Minh (Nhan Phúc Vinh), liệu lần này Phong sẽ thất bại? Phong còn nghĩ ra cách gì để giành bằng được dự án béo bở này?

Đón xem tập 44 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 11/8, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Minh thản nhiên chờ đợi xem Phong sẽ tiếp tục phá Hoàng Thổ như thế nào Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Minh thản nhiên chờ đợi xem Phong sẽ tiếp tục phá Hoàng Thổ như thế nào Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Được Đông đè lên người, Phương cười mỉm thích thú Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Được Đông đè lên người, Phương cười mỉm thích thú Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước