Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 tự tin vượt thử thách khó nhằn đêm chung kết

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Thứ hai, ngày 12/10/2015 06:00 GMT+7

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 lần đầu tạo dáng trên chiếc vòng treo lơ lửng - thử thách đặc biệt trong đêm chung kết (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

VTV.vn - Sải bước trên sàn diễn nghiêng 20 độ, tạo dáng trên chiếc vòng treo lơ lửng là 2 thử thách khó nhằn mà top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 đã vượt qua trong đêm chung kết.

Trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình cả nước, top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 đã vượt qua xuất sắc những thử thách khó nhằn cuối cùng trên hành trình chinh phục ngôi quán quân. Trong trang phục của NTK Lý Giám Tiền - quán quân Project Runway Vietnam 2014, Thành An, Nguyễn Hợp, Hương Ly và Hồng Xuân tự tin sải bước catwalk trên một sàn diễn được thiết kế nghiêng 20 độ. Đây là sàn diễn chưa từng có trong một đêm chung kết nào của cuộc thi.

Sau hành trình được rèn luyện bởi những thử thách cam go ở nhà chung, top 4 đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của một người mẫu thực thụ khi độ dốc của sàn diễn cùng những đôi giày cao gót không còn là nỗi sợ của họ. Kết thúc phần catwalk, cả 4 thí sinh đều làm ban giám khảo hài lòng, đồng thời họ cũng khiến khán giả truyền hình bất ngờ trước sự trưởng thành ở cả phong cách và thần thái biểu diễn.

Bên cạnh thử thách catwalk, ở phần thi chụp hình, top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 còn phải tạo dáng cùng nhau trước ống kính. Đây là điểm khác biệt so với đêm chung kết của những mùa giải trước. Ở thử thách này, top 4 một lần nữa gây ngạc nhiên cho khán giả khi tạo dáng chuyên nghiệp trên chiếc vòng treo lơ lửng trên không trung. Từng cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt của họ đều toát lên bản lĩnh và sự tự tin cần có ở một người mẫu chuyên nghiệp.

Kết thúc 2 thử thách khó nhằn trong đêm chung kết, Vietnam's Next Top Model 2015 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Hương Ly - cô gái sinh năm 1995. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của Hương Ly trong hành trình dài vừa qua. Tuy nhiên, tân quán quân cũng được giám khảo Thanh Hằng nhắc nhở rằng phải biết tiết chế cảm xúc hơn nữa khi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Cùng nhìn lại 2 phần thi đầy tự tin của top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 qua những hình ảnh và video dưới đây:


Thành An

Thành An


Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp


Hương Ly

Hương Ly


Hồng Xuân

Hồng Xuân


Top 4 Vietnams Next Top Model 2015 khoe dáng chuyên nghiệp

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 khoe dáng chuyên nghiệp

 

Top 4 trình diễn catwalk trong đêm chung kết VNTM 2015


Top 4 cùng thực hiện thử thách chụp hình trong đêm chung kết

Top 4 cùng thực hiện thử thách chụp hình trong đêm chung kết


Top 4 tự tin thể hiện bản lĩnh khi tạo dáng trên chiếc vòng treo lơ lửng

Top 4 tự tin thể hiện bản lĩnh khi tạo dáng trên chiếc vòng treo lơ lửng

 

Top 4 tạo dáng trước ống kính trong đêm chung kết VNTM 2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước