Top 5 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh

T.H-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 13:01 GMT+7

VTV.vn - Trong liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng, top 5 sẽ cùng thể hiện ca khúc "Chiếc lá" để thay lời tiễn đưa nhạc sĩ Lương Minh.

Trong liveshow tuần này, các nhóm thí sinh sẽ cùng thể hiện ca khúc Chiếc lá để tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh - Phó trưởng Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. Đây cũng là một trong những sáng tác đáng chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của vị nhạc sĩ này.

Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ: “Tôi cũng như các anh chị đồng nghiệp vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ Lương Minh. Tất cả chúng tôi muốn thành tâm thể hiện một ca khúc do anh sáng tác để tưởng nhớ đến anh".

Ba quán quân Giọng hát Việt nhí sẽ góp mặt trong liveshow The Remix - Hòa âm ánh sáng.
Ba quán quân Giọng hát Việt nhí sẽ góp mặt trong liveshow The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Bên cạnh đó, với chủ đề "Kết hợp cùng khách mời nhí", trong liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng, các nhóm thí sinh còn có màn song ca cùng những giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Theo đó, Soobin Hoàng Sơn cùng Quang Anh sẽ thể hiện ca khúc Sorry theo phong cách hip hop. Ca sĩ Maya và Thiện Nhân cùng hòa giọng trong ca khúc Chuyện tình thảo nguyên của nhạc sĩ Trần Tiến. Ca sĩ Hương Tràm cùng Hồng Minh trình diễn nhạc phẩm Mưa bay tháp cổ.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ kết hợp với bé Nhã Thy qua một liên khúc có phong cách dễ thương. Với ngoại hình sáng sân khấu và giọng hát rất ngọt ngào, trong trẻo, sự kết hợp giữa Nhã Thy và Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Cuối cùng, ca sĩ Ngô Kiến Huy và Hoàng Anh sẽ thể hiện một sáng tác của Tiên Tiên - Vì tôi còn sống.

Ngoài ra, hai ca sĩ khách mời Yến Trang, Yến Nhi sẽ mang tới sân khấu The Remix sản phẩm mới nhất của mình - Xóa.

Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ được THTT vào 21h ngày 6/3 trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước