Trắc nghiệm nhỏ tiết lộ Thanh Sơn hiểu cả sở thích ăn vặt của Quỳnh Kool

Hương Chi-Thứ ba, ngày 14/07/2020 09:08 GMT+7

VTV.vn - Qua một số câu hỏi trắc nghiệm, cặp đôi phim Đừng bắt em phải quên - Thanh Sơn và Quỳnh Kool - đã cho thấy họ rất hiểu nhau.

Cả Thanh Sơn và Quỳnh Kool đều được khán giả biết đến qua khá nhiều bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, đến Đừng bắt em phải quên, cả hai đã có màn tái hợp ăn ý trong diễn xuất và trở thành cặp đôi hot nhất màn ảnh nhỏ thời điểm này. Để có được điều đó, sự hiểu nhau là một trong những chất xúc tác giúp cho mỗi phân cảnh trở nên tự nhiên và ngọt ngào nhất.

Cùng điểm lại một số câu hỏi trắc nghiệm sau đây, xem họ hiểu nhau tới mức nào nhé!

Trắc nghiệm nhỏ tiết lộ Thanh Sơn hiểu cả sở thích ăn vặt của Quỳnh Kool - Ảnh 1.

Quỳnh Kool đã trả lời trùng khớp với đáp án của Thanh Sơn. Nam diễn viên lý giải, hồi còn đi học, anh gặp tai nạn và có 12 vết khâu ở một bên mắt. Sau đó, anh mất tự tin với đôi mắt mất cân đối của mình. Từ đó trở đi, Thanh Sơn dành thời gian luyện tập mắt nhiều hơn.

Khi xem phim, Sơn cũng rất thích sử dụng mắt để diễn những phân đoạn cảm xúc. Anh cho rằng đôi mắt đúng là "cửa sổ tâm hồn", thể hiện cảm xúc nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trắc nghiệm nhỏ tiết lộ Thanh Sơn hiểu cả sở thích ăn vặt của Quỳnh Kool - Ảnh 2.

Với câu hỏi "Quỳnh Kool thích ăn món gì nhất?", Thanh Sơn nhanh chóng đưa ra câu trả lời đúng. Nam diễn viên giải thích lý do biết rõ cả món ăn vặt của nữ bạn diễn: "Vì đến đoàn phim, Quỳnh hay ăn vặt, đam mê luôn, nhất là món bánh tráng. Đủ các loại bánh tráng".

Trắc nghiệm nhỏ tiết lộ Thanh Sơn hiểu cả sở thích ăn vặt của Quỳnh Kool - Ảnh 3.

Với câu hỏi cụ thể "Thanh Sơn đóng phim từ năm bao nhiêu tuổi?", Quỳnh Kool xuất sắc đưa ra câu trả lời chính xác là "18 tuổi". Phim đầu tiên, anh tham gia là phim Nếp nhà.

Quỳnh Kool lý giải cho câu trả lời đúng của mình là vì cô đã tìm hiểu trước đó. Nữ diễn viên có thói quen trước khi tham gia bất cứ một bộ phim nào đó, cô sẽ dành thời gian để đọc và tìm hiểu về diễn viên sẽ diễn cặp với mình.

Trắc nghiệm nhỏ tiết lộ Thanh Sơn hiểu cả sở thích ăn vặt của Quỳnh Kool - Ảnh 4.

Cũng giống như Quỳnh Kool, Thanh Sơn khá hiểu bạn diễn của mình. Anh đã trả lời đúng "Lấy cảm xúc" cho câu hỏi "Trong diễn xuất, Quỳnh Kool tự tin nhất điểm gì?".

Chia sẻ về điểm tự tin này, Quỳnh Kool cho biết, để lấy cảm xúc diễn cảnh khóc, cô chỉ cần khoảng 30 giây. Thậm chí có những cảnh quay, cô chỉ cần quay một đúp là xong.

"Khi mình có khoảng lặng để cảm nhận nhân vật, suy nghĩ về nhân vật và những điều từng trải qua, mình sẽ lấy cảm xúc rất nhanh. Nó là bản năng của người diễn viên" - Quỳnh Kool chia sẻ. Để khóc tự nhiên nhất và có thể chạm tới trái tim người xem, nữ diễn viên còn dành nhiều thời gian để xem các bộ phim nước ngoài và phim Việt để học hỏi các đồng nghiệp đi trước.

Trắc nghiệm nhỏ tiết lộ Thanh Sơn hiểu cả sở thích ăn vặt của Quỳnh Kool - Ảnh 5.

Khi Quỳnh Kool chia sẻ đến đây, khóe mắt Thanh Sơn cũng trực trào xúc động vì những tâm sự của bạn diễn và vì anh đã thực sự hiểu bạn diễn của mình.

Cùng đón xem và ủng hộ cặp đôi Duy - Ngọc do Thanh Sơn và Quỳnh Kool thủ vai trong các tập tiếp theo của bộ phim Đừng bắt em phải quên, vào 21h30 thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hồng Diễm cắt tóc ngắn sau gần 30 năm liên quan đến Hồng Đăng? Hồng Diễm cắt tóc ngắn sau gần 30 năm liên quan đến Hồng Đăng?

VTV.vn - Khán giả đều có chung mối quan tâm về lý do Hồng Diễm bất ngờ cắt đi mái tóc dài sau gần 30 năm gắn bó.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước