Trần Phong “Mắt biếc” bị đồng nghiệp xa lánh vì “kém duyên” khi chơi gameshow?

PV-Thứ ba, ngày 18/05/2021 11:47 GMT+7

VTV.vn - Dù chấp nhận để Trần Phong về chung đội nhưng Ngọc Thanh Tâm có vẻ không hài lòng. Điều đó làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên bị đồng nghiệp xa lánh vì "kém duyên".

Tập mới nhất Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 có sự góp mặt của 4 khách mời gồm Trần Phong, Ngọc Thanh Tâm, Hải Triều và Khổng Tú Quỳnh. Cùng với hai MC quen thuộc của chương trình là Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình, bộ 3 Ngọc Thanh Tâm, Hải Triều và Khổng Tú Quỳnh đã cho thấy thân thiết với nhau khi vui vẻ cười nói cùng nhau trên sân khấu nhưng lại có một người luôn đứng ngoài cuộc trò chuyện, không hòa hợp với mọi người, không ai khác chính là Trần Phong. Chính điều này, càng khiến nam diễn viên có chút khó khăn trong việc kết nối với ba khách mời trong chương trình.

Trần Phong “Mắt biếc” bị đồng nghiệp xa lánh vì “kém duyên” khi chơi gameshow? - Ảnh 1.

Cụ thể, khi 3 khách mời đang bàn luận sôi nổi với nhau về việc Hải Triều thể hiện bản hit một thời của Khổng Tú Quỳnh trong ca khúc Lạnh bằng phiên bản rap, Trần Phong chỉ biết đừng nhìn các đồng nghiệp mà không có sự tương tác nào hướng đến nam diễn viên. Mặc dù anh vẫn cố gắng đứng cạnh và cười cùng với các khách mời.

Thấy nam khách mời dường như bị "xa lánh" trước cuộc vui của mọi người. Chí Thiện lúc này lên tiếng bảo: "Em có cảm thấy thiệt thòi không khi mọi người nói nhiều và hoạt ngôn?". Thay vì trả lời là "có", Trần Phong lên tiếng cho biết bản thân cũng rất vui khi được cùng tham gia với những đàn anh, đàn chị trong nghề trong cuộc chơi rất thú vị ở Úm ba la ra chữ gì?. Nói đến đây, nam diễn viên còn hồ hởi khoe rằng, mình và Hải Triều đã từng gặp nhau, tính đến nay đã được 8 năm. Chưa kịp dứt lời, Hải Triều liền lên tiếng phủ nhận thời gian cả hai biết nhau chỉ là 8 tháng, khiến nam diễn viên càng e dè hơn trên sân khấu.

Được hai MC bắt cặp để về chung đội với Ngọc Thanh Tâm ngay sau đó, tuy nhiên, Trần Phong bị đồng đội thẳng thừng lên tiếng từ chối một cách khó hiểu. Nói ra lí do từ chối đồng hành cùng với Trần Phong trong chương trình, Ngọc Thanh Tâm thể hiện sự quả quyết của mình: "Không! Em đã từng chơi chung gameshow với Phong rồi và bạn ấy ăn hiếp Tâm". Ngay lúc này trên sân khấu, Trần Phong ra sức thanh minh nhưng bị nữ diễn viên tỏ thái độ từ chối nghe nam diễn viên giải thích.

Trần Phong “Mắt biếc” bị đồng nghiệp xa lánh vì “kém duyên” khi chơi gameshow? - Ảnh 2.
Trần Phong “Mắt biếc” bị đồng nghiệp xa lánh vì “kém duyên” khi chơi gameshow? - Ảnh 3.

Lên tiếng bênh vực đồng nghiệp mới, Khổng Tú Quỳnh cho rằng, có thể vì lần đầu cả hai chơi gameshow nên chưa hiểu ý nhau, nên dễ tạo ra những hiểu lầm giữa đôi bên. Lúc này, Chí Thiện cũng khéo léo tiếp lời. Mặc dù chấp nhận để nam diễn viên đồng hành cùng mình trong chương trình nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn thể hiện thái độ không hài lòng thấy rõ. "Thật ra tham gia chương trình lần này Phong sẽ để Tâm trả lời những câu hỏi, còn Phong chỉ đứng nhìn thôi", Trần Phong lên tiếng.

Với tính cách "xéo sắc" thường thấy, Hải Triều liền trêu chọc đồng nghiệp trước câu nói này của anh: "Ủa chỉ đứng như vậy rồi mang tiền thưởng về hả". Chính câu nói đùa này của Hải Triều khiến các khách mời còn lại đều bật cười. Tuy nhiên, càng góp thêm những nghi vấn về việc diễn viên Mắt biếc không được lòng đồng nghiệp.

Nam chính vào vai thầy giáo Ngạn si tình trong 'Mắt biếc' là ai? Nam chính vào vai thầy giáo Ngạn si tình trong "Mắt biếc" là ai?

VTV.vn - Để được vào vai Ngạn si tình trong phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ, Trần Nghĩa phải vượt qua hơn 1.400 ứng viên nặng ký khác. Vậy anh chàng này là ai?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước