Úm ba la ra chữ gì: Hà Trí Quang chơi gameshow “lầy lội” đến bung cúc quần

PV-Thứ bảy, ngày 31/10/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Vì quá xông xáo khi xuất hiện trên sân khấu Úm ba la ra chữ gì mà diễn viên Hà Trí Quang gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Đến với chương trình, Hà Trí Quang đã cho thấy sự tăng động của mình khi có màn nhảy hip hop trồng cây chuối dưới nền nhạc Buồn làm chi em ơi, do Minh Luân thể hiện. Trong chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 lần này, nam diễn viên cho biết mình có mong muốn được về chung đội với đàn em Tam Triều Dâng. Sợ hai MC Quang Bảo, Liêu Hà Trinh các khách mời không đồng tình, nam diễn viên đã thuyết phục bằng cách cởi luôn chiếc áo vest của mình ra để cho thấy bản thân cố tình mặc áo hợp với trang phục của Tam Triều Dâng. Bật cười trước hành động của anh, mọi người liền chiều lòng mong muốn của Hà Trí Quang. Còn lại Minh Luân và Dương Hồng Loan về chung một đội.

Úm ba la ra chữ gì: Hà Trí Quang chơi gameshow “lầy lội” đến bung cúc quần - Ảnh 1.
Úm ba la ra chữ gì: Hà Trí Quang chơi gameshow “lầy lội” đến bung cúc quần - Ảnh 2.
Úm ba la ra chữ gì: Hà Trí Quang chơi gameshow “lầy lội” đến bung cúc quần - Ảnh 3.
Úm ba la ra chữ gì: Hà Trí Quang chơi gameshow “lầy lội” đến bung cúc quần - Ảnh 4.
Úm ba la ra chữ gì: Hà Trí Quang chơi gameshow “lầy lội” đến bung cúc quần - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong phần thi của nữ đồng đội, Hà Trí Quang đã thể hiện sự xông xáo của mình khi liên tục dùng mọi cách để gợi ý đáp án cho Tam Triều Dâng. Thậm chí hết thời gian cho phép, nam diễn viên vẫn cố chấp cướp thời lượng của chương trình để giúp cô ghi điểm, dẫn đến giữa anh và MC Quang Bảo có chút giằng co "nhẹ". Trong lúc giằng co, nam diễn viên sơ ý để xúc luôn cúc quần, rơi trên sân khấu khiến ai cũng phải chú ý. Thấy thế, các khách mời bật cười nghiêng ngả, còn phía MC Quang Bảo thì cặm cụi đi tìm lại cái cúc quần cho đàn anh, thấy vậy Hà Trí Quang vô tư bảo: "Thôi bỏ đi".

Trái với người đồng đội của mình, Tam Triều Dâng lại nhã nhặn hẳn. Vừa xuất hiện trên sân khấu, nữ diễn viên sinh năm 1998 đã bị MC Quang Bảo bóc mẽ chuyện chuyển hướng sang nghề MC, thay vì phát triển sự nghiệp diễn xuất. Chính Tam Triều Dâng cũng không ngờ thông tin này được bật mí vì cô không công khai điều đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước