Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt

Lan Chi-Thứ năm, ngày 21/01/2021 15:30 GMT+7

VTV.vn - Từ khi về nghỉ hưu, ông Phương mới thấy công việc và cuộc sống của các con có nhiều vấn đề.

Vô tình bị sếp bắt gặp quảng cáo sản phẩm riêng với khách ngay tại cửa hàng, Yến (Việt Hoa) lập tức bị đuổi việc. Dù Yến cố gắng giải thích vì khách nhận ra mình khi xem livestream nên mới giới thiệu sản phẩm cho khách chứ không có ý chèo kéo khách, làm mất doanh thu của cửa hàng. Nói lý với sếp không được đã thế Yến còn bị cắt luôn tiền lương.

Sẵn bực mình, Yến lại còn bị bố chồng giáo huấn, phàn nàn chuyện bán hàng online tại nhà. Lớn tiếng cãi lại bố chồng, Yến tuyên bố sẽ ra ở riêng rồi vùng vằng bỏ về nhà mẹ đẻ. Toàn (Anh Tuấn) đi theo khuyên vợ trở về xin lỗi bố nhưng Yến chỉ xị mặt ra và đuổi Toàn về.

Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 2.

Không đồng ý cho Yến ngủ lại, bà Sính (NSND Minh Hằng) bắt Yến theo Toàn trở về xin lỗi ông Phương (NSND Hoàng Dũng). Yến không có cách nào khác đành về nhà và mua đồ ăn ngon để xin lỗi bố chồng.

Yến chủ động nói ông Phương mời bạn sang ăn cơm nhưng ông Phương lại bảo ông không ăn cơm nhà. Dường như ông Phương vẫn còn giận con dâu nên mới từ chối thẳng thừng. Thấy thái độ của bố chồng như vậy, Yến cũng hụt hẫng, than vãn với chồng: "Có mỗi tí chuyện mà bố cứ dằn dỗi mãi. Từ giờ em mặc kệ đấy".

Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 4.

Hết chuyện giận dỗi con dâu, ông Phương lại lo lắng cho con gái. Dù đã đi vay tiền để Thu (NSƯT Hoa Thúy) trả nợ đồng nghiệp, đổi lại sự yên ấm trong gia đình bên chồng nhưng ông Phương vẫn sợ con rể nói ra nói vào. Thu nói mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, chỉ có mẹ chồng "cứ có cái gì phải nói ngay".

Ông Phương yên tâm phần nào và dặn con gái phận làm dâu phải giữ chữ hiếu vì "mẹ chồng cũng là mẹ. "Có điều gì chưa hài lòng thì cũng phải biết nhẫn nhịn. Muốn người ta yêu quý mình, mình phải yêu quý người ta đã" - ông Phương chỉ lo con gái bị nhà chồng bắt nạt nên khuyên Thu sống ở nhà chồng phải biết nhẫn nhịn.

Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 5.
Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 6.
Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt - Ảnh 7.

Yến phải làm gì để làm hòa với bố chồng? Công việc bán hàng online liệu có thể tiếp tục? Chuyện của vợ chồng Thu có thật sự ổn thỏa như lời cô tâm sự với bố?

Đón xem tập 23 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 21/1, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước