Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 11:37 GMT+7

VTV.vn - Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Góp ý với con dâu về cách bán hàng online tại nhà, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) khiến Yến (Việt Hoa) tự ái. Bực bội trong lòng, Yến lớn tiếng cãi lại bố chồng và còn tuyên bố sẽ ra ở riêng để được thoải mái. Hết cơn giận, nghe lời khuyên nhủ của chồng, Yến mở lời xin lỗi ông Phương nhưng ông Phương vẫn dằn dỗi với Yến.

Tới nhà bạn nói chuyện cho khuây khỏa, ông Phương kể nỗi buồn trong lòng mình. Ông Phương được bạn khuyên nên ngồi nói chuyện với vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) - Yến cho rõ ràng: "Con Yến ở nhà nó như thế nào không cần biết nhưng đã đi làm dâu là nó phải theo nếp nhà ông".

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - Ảnh 2.

Thở dài than vãn, ông Phương tự hỏi liệu ông có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến phải sống chung nhà. Bạn ông Phương lại cho rằng đó là trách nhiệm của người làm con, chỉ vì ông Phương quá chiều các con nên "chúng nó được đằng chân lân đằng đầu".

"Chả lẽ bây giờ lại phải hỏi chúng nó bố phải làm như thế nào để cho các con sống thoải mái?" - ông Phương buồn rầu tâm sự với bạn.

Trong khi đó, Yến đang muốn đi du lịch nhưng Toàn lại ngại phải để bố ở nhà một mình. Hơn nữa, ông Phương cũng chưa hết giận Yến. Toàn lo nếu vợ chồng anh đi du lịch lúc này, ông Phương sẽ suy nghĩ. Khó chịu với thái độ lừng khừng của chồng, Yến mặt nặng mày nhẹ nói: "Anh cảm thấy không thoải mái thì giải tán đi".

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - Ảnh 4.

Ở một phân cảnh khác, ông Phương bất ngờ khi thấy bà Sương (NSƯT Minh Phương) đang phát cơm từ thiện ở khu phố nhà mình. Ông Phương nở nụ cười niềm nở với bà Sương và cũng giúp một tay.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - Ảnh 5.
Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - Ảnh 6.

Căng thẳng chồng chất căng thẳng, liệu ông Phương có đồng ý cho vợ chồng Toàn - Yến ra ở riêng? Mối quan hệ giữa ông Phương và bà Sương có trở nên thân thiết hơn?

Đón xem tập 24 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 22/1, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước