Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai

Lan Chi-Thứ tư, ngày 27/01/2021 16:45 GMT+7

VTV.vn - Niềm mong mỏi bấy lâu của ông Phương cuối cùng đã đến. Yến mang thai, mối quan hệ giữa cô với bố chồng có lẽ sẽ bớt căng thẳng hơn.

Nghe tin Yến (Việt Hoa) bị ngất phải vào viện, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) hớt hải chạy tới hỏi thăm tình hình con dâu. Vừa gặp Toàn (Anh Tuấn), ông Phương sốt ruột hỏi con trai: "Yến sao rồi?". Toàn liền mừng rỡ khoe với bố tin vui Yến đã mang thai.

Ông Phương sướng rơn khi biết sắp lên chức ông nội và lo lắng hỏi lý do Yến bị ngất. Toàn đáp lại bố Yến bị suy nhược nên mới ngất đi, cái thai trong bụng không ảnh hưởng gì. Ông Phương nghe vậy liền thở phào nhẹ nhõm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai - Ảnh 2.

Trở về nhà, Yến được chăm sóc chu đáo. Bất chợt thèm trà sữa, Yến đòi chồng mua bằng được. Toàn không mua cho vợ vì nói trà sữa không tốt cho bà bầu. Thấy vậy, Yến năn nỉ và chèo lên lưng Toàn để xin chồng mua trà sữa. Đúng lúc ấy, Thu (NSƯT Hoa Thúy) vào phòng và căn dặn Yến phải cẩn thận trong từng hành động vì đang mang thai.

Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai - Ảnh 4.

Ở một phân cảnh khác, công ty của Toàn dường như sắp có thay đổi lớn. Nhân viên xôn xao bàn tán sếp mới sẽ khó tính hơn, ai không làm được việc chắc chắn không thể ở lại công ty. Toàn nghe thấy vậy cũng lo lắng cho vị trí của mình ở công ty.

Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai - Ảnh 5.

Tập 27 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 20: Yến mừng ra mặt khi hay tin chị chồng ngoại tình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước