Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì

Lan Chi-Thứ ba, ngày 09/02/2021 16:15 GMT+7

VTV.vn - Trải qua nhiều biến cố, ông Phương nhận thấy mình và các con không có chung quan điểm sống nên quyết định cho vợ chồng Toàn - Yến ra ở riêng như ý nguyện.

Nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với con dâu, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) nhận ra giữa mình và các con không chung quan điểm sống, ở cùng nhau lâu ắt sẽ không thoải mái. Khi Yến (Việt Hoa) sảy thai, ông Phương cũng rất đau lòng nhưng Yến lại cho rằng ông không tâm đến cô mà chỉ nghĩ đến đứa bé trong bụng Yến. Thất vọng về thái độ của con dâu, ông Phương lặng lẳng bỏ ra ngoài khiến các con nháo nhác đi tìm.

Sau một đêm suy nghĩ, ông Phương quyết định cho phép vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) - Yến ra ở riêng nhưng lại gặp phải sự phản đối kịch liệt của Thu (NSƯT Hoa Thúy). Trong khi đó, Đức (Bá Anh) lại đồng tình chuyện này với lý do để bố vợ đỡ nặng đầu và vợ chồng anh cũng sẽ đỡ mệt khi lúc nào cũng phải lo cho em. Đức còn bảo nếu ở vị trí của ông Phương thì đã tống cổ vợ chồng Toàn ra ở riêng từ lâu rồi bởi Yến lúc vừa ngang vừa bướng, lúc nào cũng coi mình là nhất.

Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 2.

Yến rất muốn ra ở riêng nên có ý hỏi mẹ đẻ có thể cho vợ chồng cô dọn về ở chung được không. Bà Sính (NSND Minh Hằng) không đồng ý với con gái vì cho rằng Toàn sẽ không chịu cảnh "chó chui gầm trạn" ở nhà vợ. "Làm gì có đàn ông mà thích sang ở rể nhà vợ" - bà Sính giải thích với Yến.

Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 4.

Sang nhà ông Phương, Thu vẫn kiên quyết phản đối chuyện bố đồng ý cho vợ chồng em trai dọn ra ngoài. Thu phải đi làm dâu nên không tiện chăm sóc bố, còn Toàn là con trai nên phải có trách nhiệm phụng dưỡng bố.

Ông Phương cười xòa nói Thu cứ yên tâm vì ông cũng không bệnh tật gì, có thể sống một mình. "Hơn nữa vợ chồng Toàn - Yến tuy không nói ra nhưng từ lâu rồi đã muốn ở riêng đúng không?".

Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 5.
Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 6.
Trở về giữa yêu thương - Tập 33: Được cho ra ở riêng, Yến thỏa ước mong nhưng Toàn lại chẳng vui vẻ gì - Ảnh 7.

Toàn và Yến trả lời câu hỏi này của ông Phương như thế nào? Cả hai có dọn ra ở riêng như ước muốn của Yến?

Đón xem tập 33 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 9/2, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt Trở về giữa yêu thương - Tập 23: Ông Phương cứ mãi bất hòa với con dâu, lại lo con gái bị nhà chồng bắt nạt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước