Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ

Lan Chi-Thứ năm, ngày 28/01/2021 16:41 GMT+7

VTV.vn - Tưởng chừng đã quen với guồng công việc thì công ty của Toàn lại thay đổi lãnh đạo. Toàn không ngờ rằng vị sếp mới này lại là người quen cũ.

Từ khi có thai, Yến (Việt Hoa) được cả nhà chăm sóc đầy đủ hơn. Yến muốn mở một cửa hàng nhỏ bán mỹ phẩm nhưng Toàn (Anh Tuấn) không đồng ý. Quanh quẩn trong nhà, Yến hết được chị chồng nấu đồ ăn cho lại được mẹ đẻ mang đồ ngon sang tận nơi để tẩm bổ.

Toàn cũng phải thay vợ đi chợ mua đồ ăn hàng ngày và cũng phải chạy ngược chạy xuôi lo việc ở công ty. Thấy con rể đầu bù tóc rối lo bếp núc, bà Sính (NSND Minh Hằng) bảo Toàn cứ lo làm việc, bà sẽ mua đồ ăn giúp hàng ngày. Bà Sính dặn con rể chú tâm làm ăn vì giờ cả nhà chỉ trông chờ vào mỗi Toàn.

Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ - Ảnh 2.
Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ - Ảnh 3.

Ở công ty, tưởng chừng Toàn đã làm quen với guồng làm việc và bắt đầu ổn định thì lại xảy ra chuyện. Công ty của Toàn thay lãnh đạo mới. Theo bàn tán của các đồng nghiệp, Toàn biết được vị sếp mới này là người thưởng phạt phân minh, hễ không tạo ra doanh thu sẽ lập tức bị nghỉ việc.

Ngày gặp mặt sếp mới, Toàn không ngờ đó lại là bạn học cũ. Dù sếp mới của Toàn hồ hởi bắt chuyện nhưng Toàn tỏ rõ thái độ không thoải mái. Thấy Toàn lảng tránh, người bạn cũ này chủ động đề nghị xí xóa chuyện cũ: "Những gì trong quá khứ tôi nghĩ chúng ta nên gạt qua một bên. Còn hiện tại, trong công việc, tôi và ông là cấp trên - cấp dưới. Nhưng ngoài giờ làm việc thì chúng ta vẫn là những người anh em tốt, vẫn là hai thằng bạn học cùng khóa đúng không?".

Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ - Ảnh 4.
Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ - Ảnh 5.

Toàn vẫn im lặng không đáp chuyện thì lại được bạn học cũ hỏi thăm về Yến. Dường như anh chàng này năm xưa cũng từng theo đuổi Yến nên Toàn mới thấy khó chịu khi gặp lại.

Liệu Toàn có gạt đi quá khứ để tiếp tục làm việc dưới sự chỉ đạo của tình địch năm xưa?

Đón xem tập 28 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/1, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) không tin con gái ngoại tình Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái Trở về giữa yêu thương - Tập 21: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) vay 100 triệu để đổi lấy sự yên ổn cho con gái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước