Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố

Lan Chi-Thứ tư, ngày 17/02/2021 15:42 GMT+7

VTV.vn - Khi Yến muốn "chốt" nhanh căn nhà để dọn ra ở riêng, Toàn lại có phần chần chừ.

Được bố chồng cho ra ở riêng, Yến (Việt Hoa) sốt sắng đi tìm nhà để sớm dọn ra ngoài. Yến vô cùng ưng ý với căn nhà cô tìm được và giục Toàn (Anh Tuấn) quyết định dứt khoát. Trái ngược với vẻ phấn khởi của vợ, Toàn lại tỏ ra chần chừ, nói vợ cứ từ từ để suy nghĩ thêm.

"Đây là cơ hội của vợ chồng mình. Em không muốn chần chừ thêm nữa. Em muốn một lần anh nói rõ ràng quan điểm - ở lại sống với bố hoặc ra ngoài tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình" - Yến nói thẳng mong muốn của mình với chồng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 2.
Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 3.

Cũng vì chuyện vợ chồng Yến ra ở riêng mà Thu (NSƯT Hoa Thúy) không yên tâm. Cô lo bố sẽ phải ở nhà một mình, không ai chăm sóc. Mẹ chồng Thu biết chuyện cũng cho rằng ông Phương (NSND Hoàng Dũng) quyết định như vậy là sai lè lè. "Phải biết thực lực của con mình chứ. Cứ nghĩ cho chúng nó ra ở riêng là chúng nó sống được á? Có mà đến mùa quýt" - mẹ chồng Thu không đồng tình với quan điểm của ông Phương.

Mẹ chồng Thu còn gián tiếp chỉ trích vợ chồng Toàn ấu trĩ, muốn ra ở riêng để chứng tỏ mình giỏi, không cần đến bố mẹ. Thu nói đỡ em trai khi giải thích với mẹ chồng rằng vợ chồng Toàn - Yến ra ở riêng là để phát triển kinh doanh. Tranh luận với con dâu, mẹ chồng Thu cho rằng vợ chồng Toàn có chỗ nương tựa còn chẳng làm ăn nổi, ông Phương cho cả hai ra ở riêng có khi là vì tự ái với Yến.

Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 4.
Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 5.

"Cái Yến là đứa không biết điều lắm đâu. Đời này chả có đứa con nào thấy bố đang ốm mà cứ đòi ra ở riêng cho bằng được" - mẹ chồng Thu kể tội Yến.

Trong khi đó, bà Sương (NSƯT Minh Phương) lại có phần bênh vực Yến. Với bà Sương, việc phụng dưỡng bố mẹ có nhiều cách chứ không phải cứ ở xa là vô trách nhiệm. Bà Sương còn lấy luôn Thu làm ví dụ, dù đã đi lấy chồng nhưng vẫn về lo chu toàn cho nhà đẻ.

Bà Sương ủng hộ chuyện vợ chồng Yến ra ngoài ở với lý giải rằng: "Bọn trẻ bây giờ nghĩ khác, sống khác, ở chung thì cả hai bên đều bực mình thôi".

Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 6.
Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố - Ảnh 7.

Yến sẽ sớm được ra ở riêng như mong đợi? Toàn có nhanh chóng đưa ra quyết định dứt khoát để vừa lòng vợ?

Đón xem tập 34 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 17/2, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 28: Toàn nhăn nhó khi sếp mới lại là tình cũ của vợ Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai Trở về giữa yêu thương - Tập 27: Ông Phương sướng rơn hay tin con dâu có thai Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước