Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa "ăn vạ" chủ

Lan Chi-Thứ hai, ngày 22/02/2021 11:17 GMT+7

VTV.vn - Không những vứt rác không đúng nơi quy định rồi chối bay chối biến, cô giúp việc nhà ông Phương còn bù lu bù loa "ăn vạ" chủ, thanh minh mình không phải kẻ ăn cắp.

Sau khi vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) - Yến (Việt Hoa) ra ở riêng, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) phải sống cùng người giúp việc. Dù không thoải mái với sự có mặt của người lạ trong nhà nhưng ông Phương vẫn chấp nhận để các con yên lòng.

Dù mới đến giúp việc nhưng cô Hoạt có phần tự tung tự tác, nhất nhất bắt chủ nghe theo lời mình. Trong trích đoạn trên đây, cô giúp việc nhà ông Phương còn lộ thêm tật xấu.

Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 2.

Rình thấy ngõ vắng người qua lại, cô Hoạt đem túi rác vứt ngay trước cửa nhà hàng xóm rồi quay về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Bà Vui (NSƯT Minh Vượng) đứng phía sau đã trông thấy nên yêu cầu cô Hoạt phải mang rác ra nơi quy định của khu phố. Cô Hoạt cũng chối bay chối biến, cho rằng bà Vui không có bằng chứng để bắt tội mình.

Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 4.
Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 5.

Trong một phân cảnh khác, ông Phương bị mất chiếc USB chứa nhiều tài liệu quan trọng liền dò hỏi cô giúp việc. Vì nhà chỉ có 2 người nên ông Phương chỉ có ý hỏi người giúp việc có trông thấy chiếc USB trong phòng làm việc của mình hay vô tình vơ vào rác hay không.

Không những lờ đi câu hỏi của ông Phương, cô giúp việc còn bù lu bù loa "ăn vạ" chủ: "Em đi làm thuê nhưng vẫn có lòng tự trọng chứ. Em không có tính táy máy tắt mắt đâu bác ạ".

Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 6.
Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 7.
Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Bá đạo như giúp việc nhà ông Phương, vừa vứt rác bừa bãi vừa ăn vạ chủ - Ảnh 8.

Ông Phương sẽ chịu đựng được bao lâu khi sống cùng cô giúp việc này? Cô giúp việc nhà ông Phương có thực sự trong sạch?

Đón xem tập 37 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 22/2, trên kênh VTV1!

Sau tập 37 phát sóng tối nay, Trở về giữa yêu thương sẽ lên sóng phần 2 với sự thay đổi về diễn viên. Theo đó, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế NSND Hoàng Dũng.

Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột, để lại niềm đau và sự nuối tiếc với cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sĩ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.

Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Cạnh khóe Yến bất hiếu, mẹ chồng Thu bị chính mẹ Yến 'tát nước vào mặt' Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Cạnh khóe Yến bất hiếu, mẹ chồng Thu bị chính mẹ Yến "tát nước vào mặt" Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước