Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là "thứ con gái hư hỏng", Phương khóc tức tưởi

Lan Chi-Thứ ba, ngày 29/09/2020 18:26 GMT+7

VTV.vn - Những gì bà Lan điều tra được về Phương khiến cả gia đình bàng hoàng. Phương có lẽ không còn cơ hội được ở bên Hiếu.

Phương (Trương Quỳnh Anh) là người con gái Hiếu (Lý Bình) yêu nhưng lại bị bà Lan (NSND Kim Xuân) ngăn cản. Dù đã nhượng bộ để Hiếu tiếp tục qua lại với Phương nhưng bà Lan vẫn quyết tìm cho ra bằng chứng khiến để con trai mình phải rời xa người con gái này. Lý do là bởi bà Lan không vừa mắt với Phương ngay từ đầu khi vô tình chạm mặt cô trong phòng con trai mình. Lúc ấy, Phương chỉ quấn một chiếc khăn tắm và còn đang nằm đè lên Hiếu.

Nói là làm, bà Lan điều tra tường tận về gia cảnh, quá khứ của Phương. Sự thật về cô gái này khiến bà không khỏi bàng hoàng.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 5 trên đây, Phương được đến nhà Hiếu và gặp mặt đủ thành viên trong gia đình bạn trai. Những tưởng sẽ là một cuộc gặp vui vẻ nhưng Phương lại bị mẹ bạn trai vùi dập không thương tiếc.

Trước mặt các con, bà Lan vạch trần Phương là một người con bất hiếu, nhẫn tâm bỏ mặc bố trong tù không thèm tới thăm suốt 2 năm. "Cô là đứa con gái hư hỏng mà cha cô không muốn nhắc tới. Cô lấy tư cách gì mà lớn tiếng với tôi?" - bà Lan gay gắt quát mắng Phương khiến cô khóc tức tưởi.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 5.

Hiếu, Dung (Lan Phương) và Thanh (Tú Vi) nghe những lời mẹ nói cũng vô cùng sửng sốt, chỉ có Khánh (Trương Thanh Long) lại nhoẻn miệng cười đắc ý.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 7.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Bị bà Lan mắng là thứ con gái hư hỏng, Phương khóc tức tưởi - Ảnh 8.

Những điều bà Lan nói có phải sự thật? Phương thực sự có quá khứ đáng sợ đến vậy? Cùng dõi theo tập 5 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ Trói buộc yêu thương - Tập 4: Khánh 'uất' nghĩ lại chuyện không cưới được người mình yêu vì mẹ Trói buộc yêu thương - Tập 4: Khánh "uất" nghĩ lại chuyện không cưới được người mình yêu vì mẹ Trói buộc yêu thương - Tập 4: Bà Lan dọa tìm bằng được bằng chứng 'chống' lại Phương Trói buộc yêu thương - Tập 4: Bà Lan dọa tìm bằng được bằng chứng "chống" lại Phương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước