Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hỏi xoáy chồng, Dung khiến Khánh cứng họng

Lan Chi-Thứ ba, ngày 29/09/2020 15:49 GMT+7

VTV.vn - Khánh nói muốn bù đắp cho Hà thì vô tình bị Dung nghe được. Khánh vội vàng giải thích với vợ nhưng lại cứng họng trước câu hỏi của Dung.

Từ khi Hà (Ngọc Lan) về nước, Khánh (Trương Thanh Long) có cơ hội trò chuyện, gặp gỡ nhiều hơn với người yêu cũ. Lần về nước này, Hà là đối tác của công ty Khánh nhưng cô cũng còn một mục đích khác.

Khánh dĩ nhiên không hề biết điều này và vẫn nghĩ nhờ sự giúp đỡ của Hà, công ty Khánh sẽ hoàn thành dự án mới. Trong một lần nói chuyện điện thoại với Hà, Khánh nói muốn bù đắp cho Hà những tổn thương năm xưa mà mẹ anh gây ra. Nhưng Khánh không ngờ vợ mình - Dung (Lan Phương) - đã nghe thấy hết.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hỏi xoáy chồng, Dung khiến Khánh cứng họng - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hỏi xoáy chồng, Dung khiến Khánh cứng họng - Ảnh 2.

Trong trích đoạn trên đây, Khánh vội vàng giải thích với Dung rằng mình chỉ đang lấy lòng đối tác để thuận tiện cho công việc của công ty. Dung lập tức hỏi vặn chồng đối tác ấy là ai mà Khánh phải âm thầm chịu đựng và còn muốn bù đắp.

"Anh muốn bù đắp vào chỗ nào của nó?" - câu hỏi này của Dung khiến Khánh cứng họng.

Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hỏi xoáy chồng, Dung khiến Khánh cứng họng - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 5: Hỏi xoáy chồng, Dung khiến Khánh cứng họng - Ảnh 4.

Những điều Khánh đã thổ lộ với Hà là gì? Dung sớm muộn sẽ biết chuyện tình năm xưa của hai người?

Đón xem tập 5 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Khánh 'uất' nghĩ lại chuyện không cưới được người mình yêu vì mẹ Trói buộc yêu thương - Tập 4: Khánh "uất" nghĩ lại chuyện không cưới được người mình yêu vì mẹ Trói buộc yêu thương - Tập 4: Bà Lan dọa tìm bằng được bằng chứng 'chống' lại Phương Trói buộc yêu thương - Tập 4: Bà Lan dọa tìm bằng được bằng chứng "chống" lại Phương Trói buộc yêu thương - Tập 3: Lời nói này tiết lộ Hà quay về để trả thù mẹ con Khánh Trói buộc yêu thương - Tập 3: Lời nói này tiết lộ Hà quay về để trả thù mẹ con Khánh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước