Trọng Hiếu: "Con đường âm nhạc của tôi chỉ mới bắt đầu"

BTVV-Thứ ba, ngày 15/09/2015 09:38 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Quán quân Vietnam Idol 2015 cho biết con đường âm nhạc của anh chỉ mới bắt đầu và mong muốn sẽ được khán giả ủng hộ nhiều hơn.

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 14/9, Trọng Hiếu không chỉ tâm sự về những thay đổi trong cuộc sống sau khi đăng quang, mà còn trình diễn nhiều màn vũ đạo đẹp mắt. Nhiều fan của Trọng Hiếu ở Hà Nội cũng có mặt để ủng hộ anh.

Chàng Việt kiều Đức chia sẻ, anh quá bất ngờ khi được khán giả Việt Nam đón nhận và cổ vũ nhiệt tình. Với anh, tình cảm của fan là điều quan trọng nhất.

"Tôi cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Nhưng con đường âm nhạc của tôi mới chỉ bắt đầu, mong các bạn sẽ đi cùng tôi trên con đường này" - quán quân Vietnam Idol nói.

Trong chương trình, Trọng Hiếu tự tin khẳng định anh không sợ hát tiếng Việt. Khó khăn lớn nhất của chàng Việt kiều là không thể nói chuyện trôi chảy. Và để khắc phục điều này, Trọng Hiếu đã có "sư phụ" bên cạnh - chính là bố anh. Kể từ khi mới tham gia sân chơi Vietnam Idol, ông là người luôn theo sát Trọng Hiếu.

Trên sóng truyền hình trực tiếp, ông dành cho con trai những cử chỉ yêu thương, ấm áp. Đồng thời, ông cũng nhắn nhủ Trọng Hiếu hãy bước đi trên đôi chân của chính mình và nỗ lực để có được thành công: "Các vĩ nhân nói bố mẹ cho mình tài sản, anh em cho chỗ dựa, riêng bạn bè cho cả hai. Vì thế, tôi luôn coi con trai là bạn. Tôi chỉ muốn khuyên, đây mới là bước đầu, tất cả phụ thuộc vào sự cố gắng của con".

Nhắc lại quãng thời gian tham gia Vietnam Idol, Trọng Hiếu tâm sự anh chơi thân nhất với Minh Quân và Vân Quỳnh. Do đó, MC Thanh Huyền đã dành cho khách mời một món quà đặc biệt. Đó là lời nhắn gửi của Minh Quân đến Trọng Hiếu từ Hàn Quốc. Nam ca sĩ rất thích thú khi nhận lời chúc dễ thương này và hy vọng hai người sẽ có dịp cùng tham gia Bữa trưa vui vẻ.

Tuy nói tiếng Việt chưa tốt, Trọng Hiếu vẫn lôi cuốn khán giả bởi lối nói chuyện thông minh, lém lỉnh. Anh thậm chí còn khiến MC Thanh Huyền ngượng ngùng khi tiết lộ "mẫu bạn gái lý tưởng giống người ngồi bên cạnh".

Trong phần thử thách khả năng vũ đạo, DJ đã bật nhiều loại nhạc khác nhau, khiến Trọng Hiếu phải chuyển động tác liên tục nhưng anh vẫn hoàn thành xuất sắc.

Cùng xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Trọng Hiếu qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước