Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu thành “ù ú u”

PV-Thứ bảy, ngày 13/01/2018 10:41 GMT+7

VTV.vn - Khán giả vô cùng bất ngờ khi lắng nghe bản hit "Từ hôm nay" qua phần thể hiện khác biệt của ca sĩ Trọng Hiếu trong chương trình Sao đại chiến.

Theo kết quả của tập 8 trước đó, SlimV – Trọng Hiếu là đội thấp điểm nhất nên phải trình diễn trước để một trong hai đội trở lại là Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu.

Chia sẻ về việc bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tuần trước để tuần này trở thành gương mặt phải đối đầu trong Vòng Thách đấu, ca sĩ Trọng Hiếu cho rằng: "Tôi không sợ nếu tiếp tục bị rơi vào vòng sing-off trong tuần này bởi nếu sợ thì Hiếu đã chạy mất dép về nhà rồi".

Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu thành “ù ú u” - Ảnh 1.

Trọng Hiếu chọn ca khúc Từ hôm nay của Chi Pu để hát trong tập 9 Sao đại chiến phát sóng vào tối qua(12/1).

Chính vì thế, anh và producer SlimV đã quyết định chọn dòng nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass. Bài hát Từ hôm nay – Feel like Ooh (Krazy Park - Eddy S Park, lời: Trang Pháp) rất phù hợp với thể loại này. Trọng Hiếu không quên cảm ơn Chi Pu đã đồng ý cho anh trình diễn ca khúc này trong đêm thi. Chi Pu hát dễ thương kiểu Chi Pu, còn bài này Trọng Hiếu đã hát theo một phong cách khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

SlimV - Trọng Hiếu đã thật sự làm khác biệt ca khúc này, đặc biệt phần làm nên dấu ấn của Chi Pu là "ò ó o" đã được Trọng Hiếu thay bằng "ù ú u". Theo chia sẻ của producer SlimV thì khi anh và Trọng Hiếu chọn ca khúc này thì cũng được phía ca sĩ Chi Pu hỗ trợ rất nhiều trong bản phối. "SlimV muốn gửi lời cám ơn đến Chi Pu", producer SlimV nói.

Producer Rhymastic nhận định ngay "bài này hay hơn bản gốc nhiều lần". Còn producer Phúc Bồ cho biết: "Đây là phần mở màn ấn tượng làm anh em phải suy nghĩ nên đấu hay không khi Hiếu nhảy đẹp, nhạc hay, mắt nhìn trái nhìn phải làm fan nữ rung động sẽ rất khó khăn với anh em".

Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu thành “ù ú u” - Ảnh 2.

Chính phần này đã làm producer khó tính nhất là Dương Cầm phải nhận định: "Dương Cầm bất ngờ vì phần trình diễn này. Khi làm ca khúc này SlimV đã thay đổi tiết tấu, cấu trúc, giai điệu khá nhiều để tạo ra những câu toàn vẹn hơn làm cho người nghe thư thái hơn. Thật sự Trọng Hiếu hôm nay đã làm rất tốt, khi thấy Hiếu diễn tôi đã thấy hai bạn là một cặp tài năng".

Ngược lại với ý kiến các producer trên, producer Đỗ Hiếu khẳng định: "Đây là một tiết mục hay, toàn vẹn nhưng không mới. Nếu mình ở trong bảng lội ngược dòng mình sẽ thách đấu với đội này, cách trình diễn này bởi Trọng Hiếu của ngày hôm nay không khác các tuần trước. Tôi nghĩ các đội nên thách đấu với Trọng Hiếu".

Ở phòng ngôi sao, Trọng Hiếu cho rằng producer SlimV tặng cho anh một bài hát thể hiện được bản thân, thoải mái khi trình diễn. Và khán giả chính là những người công tâm nhất khi dành nhiều tình cảm và đã bình chọn cho đội Trọng Hiếu.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu hát nhạc thiếu nhi trong đêm nhạc bất hủ Sao đại chiến: Trọng Hiếu hát nhạc thiếu nhi trong đêm nhạc bất hủ

VTV.vn - Sự khác biệt này trong tập 8 Sao đại chiến của đội Slim V - Trọng Hiếu liệu có mang lại chiến thắng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước