Trọng Hiếu mơ thành ca sĩ nổi tiếng từ nhỏ

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 13:07 GMT+7

VTV.vn - Nhà SX âm nhạc Tilmann von Dombois - thầy giáo dạy nhạc của Trọng Hiếu Idol - cho biết: "Từ nhỏ, Trọng Hiếu đã mơ về sự nghiệp âm nhạc và kiên trì theo đuổi ước mơ ấy".

Ngày 10/9 vừa qua, Đài Phát thanh và Truyền hình quốc tế DW của Đức đã phát sóng một phóng sự về Trọng Hiếu - quán quân Vietnam Idol 2015. Thông tin giới thiệu về Trọng Hiếu trong đoạn phóng sự này cho biết, Trọng Hiếu sinh ra và lớn lên tại Bavaria, Đức, gia đình anh đã chuyển đến đây từ năm 1991.

DW đã bình luận rằng: "Anh ấy sở hữu vũ đạo, giọng hát và sự thu hút. Bởi thế mà không có gì ngạc nhiên khi chàng trai 23 tuổi này đã đi đến vòng chung kết của Vietnam Idol 2015".

Sau khi giành giải quán quân, Trọng Hiếu đã trở về Đức và thu âm những bài hát từng thể hiện trong cuộc thi bằng cả tiếng Việt và tiếng Đức với sự hỗ trợ của thầy giáo dạy nhạc trước đây của mình - nhà sản xuất âm nhạc Tilmann von Dombois.

Nhà sản xuất âm nhạc Tilmann von Dombois là thầy giáo dạy nhạc của Trọng Hiếu tại Đức

Nhận xét về học trò của mình, Tilmann von Dombois nói: "Cậu ấy chiến thắng cuộc thi này không phải là một điều ngẫu nhiên. Ngay từ nhỏ, cậu ấy đã mơ về sự nghiệp âm nhạc và kiên trì theo đuổi ước mơ ấy. Nếu phấn đấu đủ dài, cậu ấy có thể tiến xa hơn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước