Trương Ngọc Ánh: “Chuyện hôn nhân không ai nói trước được điều gì”

T.H-Thứ bảy, ngày 31/05/2014 06:47 GMT+7

“Chuyện hôn nhân không ai nói trước được điều gì, chỉ khi nhắm mắt xuôi tay mình mới biết được ai là người cuối cùng ở bên cuộc đời mình” - Trương Ngọc Ánh chia sẻ quan điểm về hôn nhân trong chương trình Ghế không tựa số mới nhất.

Gần như không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ một thời gian dài, năm 2014, Trương Ngọc Ánh đánh dấu sự trở lại của mình bằng vai diễn Hương ga trong một bộ phim cùng tên. Từ Lan Anh trong Đồng tiền xương máu đến cô Dần của Áo lụa Hà Đông và gần đây là vai diễn Hương ga, tất cả đều đã trở thành những dấu ấn ghi nhận rõ nhất sự thành công của Trương Ngọc Ánh ở loại hình nghệ thuật thứ 7.

Tuy nhiên, gần đây, câu chuyện về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Trương Ngọc Ánh lại là đề tài được dư luận quan tâm nhiều hơn những thành công sự nghiệp của cô. Chia sẻ về điều này, giám khảo của Project Runway 2014 cho biết: “Chuyện hôn nhân không ai nói trước được điều gì, chỉ khi nhắm mắt xuôi tay mình mới biết được ai là người cuối cùng ở bên cuộc đời mình”.

“Ngọc Ánh là người nếu đã quyết định làm gì thì sẽ làm đến cùng, chỉ khi cố gắng hết sức mà không thể đi được nữa thì mới ngừng lại. Nên với những gì trong quá khứ, Ngọc Ánh không bao giờ giã từ bất cứ điều gì đã xảy ra mà chỉ nghĩ đó là kỉ niệm hay kinh nghiệm để mình có những bước tới ở tương lai, bởi nếu không có những điều đó, mình sẽ không thể được như hiện tại”, cô nói.

Hiện tại, khi đã đi qua một biến cố quan trọng, bà mẹ một con không quên nhắc tới điều khiến cô tự hào nhất đồng thời cũng là điểm tựa cho cuộc sống hiện tại của cô - con gái Bảo Tiên: “Cuộc sống của Ngọc Ánh cũng bình thường như những phụ nữ khác, chỉ có điều sẽ áp lực nhiều hơn… Lúc này, với Ngọc Ánh, thành công lớn nhất và điều quan trọng nhất mà ông trời trao cho đó chính là con gái của mình. Ngọc Ánh luôn cố gắng nắm giữ thật chắc những gì mình đang có”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Trương Ngọc Ánh về chuyện đời, chuyện nghiệp trong chương trình Ghế không tựa qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước