Tùng Dương, Hoàng Quyên hội ngộ ở Du ca Việt 2016

TL-Thứ tư, ngày 30/12/2015 10:38 GMT+7

VTV.vn - Số đầu tiên của Du ca Việt năm 2016 sẽ đánh dấu sự trở lại của Tùng Dương, Hoàng Quyên trong vai trò người đồng hành với nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Đầu năm 2016, khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo chuyến hành trình của nhạc sĩ Lê Minh Sơn trong Du ca Việt. Trong số đầu tiên của năm mới, nhạc sĩ Lê Minh Sơn sẽ dẫn dắt người xem đến với mảnh đất địa linh nhân kiệt Ninh Bình, nơi mang đậm dấu ấn của văn hóa Phật giáo. Đó cũng là nguồn cảm hứng để nhạc sĩ cùng ê-kíp chương trình thực hiện đêm nhạc Tâm an.

Theo Ban tổ chức, đêm nhạc sẽ diễn ra đúng như tên gọi, nhằm giúp khán giả có thể gác lại những ưu tư, phiền muộn của cuộc sống hàng ngày để có những phút giây lắng đọng tâm hồn, hướng về bình yên nơi cõi Phật. Đặc biệt, đêm nhạc Tâm an được tổ chức tại điện Giáo Chủ ở chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình với sự tham gia của hơn 1.000 tăng ni, Phật tử.

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hoàng Quyên, Khánh Linh, Lê Anh Dũng. Trong đó, Tùng Dương và Hoàng Quyên đã từng đồng hành cùng nhạc sĩ Lê Minh Sơn trong hai chuyến du ca của chương trình năm 2015. Tuy nhiên, cả hai sẽ hội ngộ trong đêm nhạc ý nghĩa của chương trình nhân dịp đầu năm mới.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn những ca khúc mang màu sắc Phật giáo kết hợp với những ca khúc về người mẹ, người lính, thể hiện những giá trị nhân văn cao cả và cuộc sống an yên.

Số đầu tiên của Du ca Việt 2016 sẽ được phát sóng vào 10h30 thứ Bảy (2/1/2016) trên kênh VTV1 và được phát lại vào 4h30 và 17h30 ngày 9/1/2016 trên kênh VTV4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước