Tùng Dương tái ngộ Lê Minh Sơn ở Du ca Việt

PV-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 17:46 GMT+7

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn trực tiếp đệm đàn cho một tiết mục của Tùng Dương (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Đến với chương trình Du ca Việt tuần này, Tùng Dương sẽ thể hiện "Hà Nội của tôi ơi" - một ca khúc được nhạc sĩ Lê Minh Sơn sáng tác dành riêng cho anh.

Tuần này, nhạc sĩ Lê Minh Sơn sẽ đưa khán giả đến với chuyến hành trình âm nhạc tại Lào Cai với chủ đề "Dòng chảy". Người đồng hành cùng nhạc sĩ Lê Minh Sơn trong chuyến đi là ca sĩ Tùng Dương. Anh sẽ dành tặng khán giả Lào Cai những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi mình như: Chiếc khăn Piêu, Bài ca trên núi, Con cò…

Ngoài những ca khúc trên, Tùng Dương sẽ thể hiện "Hà Nội của tôi ơi" - một ca khúc được nhạc sĩ Lê Minh Sơn sáng tác dành riêng cho anh. Qua ca khúc này, Tùng Dương sẽ thay lời tác giả bộc bạch những tâm tư về sự đổi thay của mảnh đất Hà Nội.


Tùng Dương tham gia Du ca Việt tuần này với chủ đề Dòng chảy.

Tùng Dương tham gia Du ca Việt tuần này với chủ đề "Dòng chảy".

Du ca Việt cũng đánh dấu sự tái hợp của Lê Minh Sơn và Tùng Dương trên sân khấu sau một thời gian dài. Những sáng tác của Lê Minh Sơn được coi là có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Tùng Dương. Bởi, với những ca khúc của nhạc sĩ này, Tùng Dương đã tạo được dấu ấn nhất định trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2004.

Bên cạnh ca sĩ Tùng Dương, Du ca Việt tuần này còn có sự góp mặt của NSƯT Văn Ty, nhạc sĩ Thao Giang và nhóm nhạc Sơn Flamenco.

Chương trình Du ca Việt với chủ đề "Dòng chảy" sẽ được phát sóng vào 10h30 thứ Bảy (14/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

NS Lê Minh Sơn: Làm gì cũng bị ám ảnh bởi Du ca Việt NS Lê Minh Sơn: 'Làm gì cũng bị ám ảnh bởi Du ca Việt'

VTV.vn - Là đạo diễn âm nhạc kiêm người dẫn chuyện của "Du ca Việt", NS Lê Minh Sơn tâm sự anh làm gì cũng bị ám ảnh bởi chương trình này, thậm chí nhiều khi thấy khá mệt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước