Tuổi thanh xuân 2 chính thức khởi quay tại Hàn Quốc

PV (Ảnh: VFC)-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 14:15 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (20/5), đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức bấm máy tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Những hình ảnh mới nhất trong ngày quay đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 đã được ê-kíp sản xuất nhanh chóng gửi đến các fan. Theo những thông tin đã đưa trước đó, ngày khởi quay của phần 2 bộ phim truyền hình hợp tác giữa Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam và CJ E&M đã được ấn định vào ngày 20/5.

Đây cũng chính là ngày sinh nhật của nữ diễn viên chính Nhã Phương - người đảm nhận nhân vật Linh ở phần 1 và tiếp tục cho phần 2.

Đạo diễn Khải Anh và ê-kíp sản xuất của phim ở Việt Nam đã sang Hàn Quốc trước đó vài ngày để chuẩn bị. Trong những hình ảnh được tiết lộ trên phim trường, có thể thấy Kang Tae Oh là diễn viên đóng những cảnh quay đầu tiên. Ngôi sao trẻ của Hàn Quốc có vẻ ngoài chững chạc hơn so với phần 1.

Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Linh (Nhã Phương) - một cô gái Việt Nam và Junsu (Kang Tae Oh) - ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngoài hai diễn viên chính, các diễn viên còn lại của phim đến thời điểm hiện tại vẫn còn được giấu kín. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ anh sẽ chỉ tham gia rất ít ở phần 2 này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một nữ diễn viên Hàn Quốc như đạo diễn Khải Anh đã tiết lộ cũng đang hứa hẹn tạo ra nhiều tình tiết mới và hấp dẫn cho phim.

Video ghi lại cảnh quay của Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 2:

Một số hình ảnh của Tuổi thanh xuân 2 trong ngày quay đầu tiên:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước