Tyra Banks: America's Next Top Model ra đời để tôn vinh vẻ đẹp đa dạng

TL (theo Entertainment News)-Chủ nhật, ngày 27/11/2016 15:35 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tyra Banks - "mẹ đẻ" của America's Next Top Model - đã chia sẻ về lý do ra đời chương trình này.

Vào năm 2017, America's Next Top Model sẽ lên sóng phiên bản mới do nữ ca sĩ Rita Ora "cầm trịch". Tyra Banks sẽ không đảm nhiệm vai trò host như mọi lần mà lui về hậu trường làm giám đốc sản xuất chương trình. Chân dài này từng tiết lộ lý do là để tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con trai.

Tuy nhiên, Tyra Banks khẳng định cô vẫn rất quan tâm tới chương trình. Cô chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây: "Tôi muốn con trai mình sau này nhận thức được rằng, vẻ đẹp của con người bao gồm nhiều dáng vẻ, kích cỡ, màu da khác nhau. Tôi hy vọng con trai mình sẽ biết trân trọng vẻ đẹp đa dạng giống như tôi".

"Đó cũng từng là lý do tôi cho ra đời America's Next Top Model. Tôi muốn cho mọi người thấy sự phong phú trong vẻ đẹp của nữ giới, qua đó biết tôn trọng những vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp không phải là khuôn mẫu hay trong những góc nhìn nhất định. Mỗi vẻ đẹp đều đáng được tôn vinh", Tyra Banks bày tỏ.

America"s Next Top Model: Rita Ora không thua gì mẫu chuyên nghiệp America's Next Top Model: Rita Ora không thua gì mẫu chuyên nghiệp America"s Next Top Model mùa mới lộ diện 14 chân dài xinh đẹp America's Next Top Model mùa mới lộ diện 14 chân dài xinh đẹp Những cô nàng ngoại cỡ thành danh từ America"s Next Top Model Những cô nàng ngoại cỡ thành danh từ America's Next Top Model

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước