Vân Quỳnh muốn tập trung phát triển công việc MC

PV-Thứ ba, ngày 26/09/2017 06:00 GMT+7

MC Vân Quỳnh (bên phải) quay trở lại sau một thời gian "im tiếng"

VTV.vn - "Hiện tại em chỉ muốn tập trung phát triển công việc MC". Đó là chia sẻ của MC Vân Quỳnh sau một thời gian "im tiếng".

Vân Quỳnh giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014 và cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Sau cuộc thi, Vân Quỳnh khá kín tiếng về đời tư cũng như ít chia sẻ những hoạt động showbiz trên báo chí. Cô gần như không xuất hiện tại các sự kiện của showbiz.

Vân Quỳnh được chú ý là một trong những nàng Hoa hậu, Á hậu thân thiện của showbiz Việt. Mặc dù không đồ hiệu hàng trăm triệu, không siêu xe... nhưng Vân Quỳnh vẫn được truyền thông chú ý theo cách riêng.

Chia sẻ sau khi lập gia đình, Vân Quỳnh cho biết: "Hiện tại em chỉ muốn tập trung phát triển công việc MC, bên cạnh hoạt động kinh doanh spa sắp tới em sẽ thử sức một số dự án đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực mới. Với em quan trọng nhất là giữ gìn tổ ấm, một cuộc sống gia đình hạnh phúc, giản dị và bình yên".

Vân Quỳnh muốn tập trung phát triển công việc MC - Ảnh 1.

Vân Quỳnh sẽ đồng hành cùng cựu siêu mẫu Thúy Hằng trong các hoạt động trình diễn nghệ thuật

Hiện Á hậu Đại Dương 2014 đang là biên tập viên, MC, Kênh Thể thao TV – Bóng đá TV thuộc VTVcab. Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017 đã quay trở lại, Vân Quỳnh vừa qua đã giữ vai trò là MC vòng sơ khảo phía Bắc. Cô chia sẻ sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra tại TP.HCM vào tháng 10 tới đây.

Song song với công việc của một MC của VTV, Vân Quỳnh vẫn tiếp tiếp tục làm người mẫu và đồng hành cùng cựu siêu mẫu Thúy Hằng trong các hoạt động trình diễn nghệ thuật.

Một lịch công việc dày đặc cho sự xuất hiện trở lại trong năm 2017, ngay sau khi vừa kết hôn cùng Vân Quỳnh cho biết cô cảm thấy may mắn khi chồng và gia đình chồng rất thông cảm và ủng hộ cho tính chất công việc của cô.

Trước đây, bố mẹ đẻ cũng luôn là nguồn động viên tinh thần lớn cho Vân Quỳnh. Kết hôn xong, được sự hậu thuẫn và động viên từ phía gia đình chồng, cô thấy hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích, đi theo con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước