Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 06:47 GMT+7

VTV.vn - Phân đoạn Huệ đến trại giam gặp Khải trong tập 45 có lẽ sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người hâm mộ "Về nhà đi con".

Mở đầu tập 45 Về nhà đi con, tiễn chị Thư (Bảo Thanh) ra cổng, Dương (Bảo Hân) nói với chị về anh rể. Thà Khải (Trọng Hùng) cứ nhận tiền rồi "biến đi", đằng này anh ta lại hành xử bất ngờ như vậy - trả lại tiền - khiến ai cũng phải suy nghĩ.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 1.

Về phía Huệ (Thu Quỳnh), cứ tưởng sau chia tay, cô sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, sung sướng vì được giải thoát. Thế nhưng, Huệ vẫn ứa nước mắt khi nhớ lại những kỷ niệm đẹp, giây phút hạnh phúc trước đây của hai vợ chồng.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 3.

Hôm sau, cô trở về nhà tìm gặp Khải, "sốc" khi nghe Liễu (Thủy Tiên) nói Khải đã bị tạm giam, chờ ngày xét xử. Về nhà, Huệ cùng với bố và các em tìm cách giúp Khải. Vũ (Quốc Trường) cho biết công ty gia đình anh có người chuyên về vấn đề pháp lý nên anh sẽ lo chuyện này. Thấy các con xúm vào lo cho Khải, ông Sơn (NSƯT Trung Anh rất vui). Huệ dự định ngày mai sẽ về quê chồng một chuyến, ông Sơn rất ủng hộ suy nghĩ này của con gái.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 5.

Trên đường trở về nhà, Thư nói với chồng rằng sau chuyện này bố sẽ buồn lắm, mà bây giờ trong nhà chỉ còn mỗi anh là con rể duy nhất. "Nếu như có thể làm việc gì giúp bố tôi yên lòng thì anh giúp tôi với nhé" – Thư năn nỉ chồng.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 7.

Dù đã ly hôn nhưng Huệ vẫn đến thăm chồng cũ khi nghe tin anh vào tù. Về phần Khải, đến bây giờ, điều anh quan tâm nhất vẫn là Huệ có khi nào có chút tình cảm với mình không. Huệ thừa nhận có thể không đủ yêu Khải nhưng từ sau khi cưới nhau, cô luôn tin rằng hai người là một gia đình, tin rằng cô có thể vun vén và tin rằng cả hai cùng già đi. Giờ đây, cô chỉ tiếc rằng cả hai người đều nhầm.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 8.

Điều Khải quan tâm nữa là sau ly hôn, Huệ có quay trở lại với Thành (Tiến Lộc) không. Không cần suy nghĩ, Huệ khẳng định "không", vì cô và Thành không hề phù hợp. Huệ cũng khẳng định với chồng cũ rằng khi sống với anh, cô chưa bao giờ đặt mình cao hơn anh, dù chỉ trong suy nghĩ.

Qua Huệ, Khải gửi lời xin lỗi đến bố vợ. Số tiền Khải trả lại gia đình Huệ, một phần cô đền bù cho gia đình nạn nhân, một phần cô đưa cho Liễu mang về quê cho bố mẹ. Huệ cũng đã về thăm bố mẹ chồng, cuộc sống của ông bà ổn. Vì thế, cô khuyên Khải lo cải tạo cho tốt, không phải lo gì. Luật sư bên nhà Vũ cũng đứng ra bào chữa cho Khải, mọi người hy vọng anh nhận mức án thấp nhất.

"Hứa với tôi, sau khi ra khỏi đây, anh sẽ thay đổi, làm lại cuộc đời và phải sống tốt hơn đấy!" -Huệ nói khiến Khải rớt nước mắt.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 9.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 10.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 11.

Về nhà, ông Sơn hỏi tình hình của Khải và cho biết ông sẽ vào thăm Khải. Ông hy vọng biết đâu sai lầm lần này sẽ là cơ hội cho Khải thay tâm đổi tính. Về chuyện này, ông Sơn không quan tâm đến mặt mũi, sĩ diện, người ta nói gì không quan trọng bằng việc con gái ông cảm thấy thế nào. Sau cú sốc lần này, Huệ cho thấy sự mạnh mẽ, quyết tâm sống tốt hơn nữa để bố được an lòng.

Giây phút xúc động ông Sơn và con gái tâm sự sau biến cố xảy ra.

Bên Quốc (Tuấn Tú) tổ chức buổi chơi thử game mới để tiếp nhận ý kiến của các game thủ để hoàn thiện cho bản cuối cùng. Tại đây, Dương đã đưa ra rất nhiều góp ý cho game mới này. Đặc biệt, cô mong muốn chú Quốc sẽ mời "anh Rooster" đến trong buổi ra mắt bản cuối cùng. "Cháu nghĩ anh ấy review cho game thì là số 1 của giới này đó ạ" – Dương tràn đầy hào hứng khi nói về "người trong mộng" của mình. Mặc con trai ra ám hiệu "lắc đầu", Quốc vẫn gật đầu đồng ý sẽ thử mời Rooster xem sao. Lời hứa này khiến Dương sướng rơn.

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 13.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 14.

Tưởng rằng sau những gì xảy ra vừa qua, Thành sẽ trở về với cuộc sống hiện tại mà thôi quan tâm đến Huệ. Thế nhưng, anh vẫn gọi điện cho cô. Khác với trước đây, lần này, Huệ tỏ ra rất dứt khoát - cô từ chối không nghe máy. Dường như Huệ rất quyết tâm để bắt đầu một cuộc sống mới - mạnh mẽ hơn, tươi sáng hơn!

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 15.
Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này - Ảnh 16.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước