Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học

Đ.H-Thứ ba, ngày 13/08/2019 05:50 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 85 Về nhà đi con, lần đầu tiên cô em út Ánh Dương đã chịu mặc váy trắng, chỉ vì đề nghị của Bảo trước khi cậu bạn thân này lên đường đi du học.

Trong tập cuối - tập 85 Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) dặn cô bạn thân - Dương (Bảo Hân): "Hôm tớ đi, cậu nhớ phải tiễn tớ nhé!". Thay vì câu trả lời, Dương trao ánh mắt đầy xúc động và chủ động dang tay ôm Bảo.

"Mặc váy nhá!" - Bảo đề nghị nhưng đã bị Dương từ chối ngay lập tức: "Còn lâu!".

Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 2.

Đúng là "con gái nói không là có", ngày Bảo lên đường đi du học, Dương đã quyết định mặc chiếc váy màu trắng theo đề nghị của cậu bạn thân.

Thấy Dương mặc chiếc váy thứ 13 của mình tặng cho con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô cùng bất ngờ và vui mừng. Sinh nhật Dương, ông Sơn luôn tặng váy và Dương từng trách móc bố vì điều này, trách bố tặng quà cho có lệ - tặng món quà mà con không bao giờ mặc.

Dù vậy ông Sơn vẫn tặng, 13 năm, ông kiên trì tặng con gái 13 chiếc váy trắng. "Bố mong đến ngày hôm nay để chính thức nói với con rằng, con không cần phải giống một đứa con trai, chỉ cần con là chính con thôi. Con vui, con hạnh phúc là bố mừng rồi" - khoảnh khắc này khiến cả hai bố con rơi nước mắt.

Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 3.

Ông Sơn vui mừng vì cuối cùng con gái út cũng chịu mặc váy của bố tặng.

Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 5.

Qua cuộc gọi video, Bảo "cười không ngậm được miệng" khi nhìn thấy cô bạn thân của mình mặc váy. Dương đã chịu làm điều mà trước đây cô chưa bao giờ làm để Bảo vui lòng, chứng tỏ tình cảm của cô dành cho anh chàng không hề nhỏ.

Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học - Ảnh 8.

Mời quý vị đón xem 5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con phát trên VTV Giải trí vào lúc 20h00 các ngày 13 - 17/8! 

Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư 'Về nhà đi con' tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương "Về nhà đi con" tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước