"Về nhà đi con" tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương

Đ.H-Thứ ba, ngày 13/08/2019 05:45 GMT+7

VTV.vn - Đoạn kết thúc tập 85 Về nhà đi con đã khiến khán giả không khỏi xúc động khi nhìn lại những hình ảnh và nghe lại câu chuyện của bố con ông Sơn qua lời kể của Dương.

Sau 4 tháng lên sóng, 85 tập phim Về nhà đi con đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với các nhân vật trong phim. Đoạn kết của tập 85 đã "tua" lại câu chuyện nhà ông Sơn qua lời kể của cô con gái út - Ánh Dương, một lần nữa khiến người xem nghẹn ngào, xúc động.

Về nhà đi con tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương - Ảnh 1.
Về nhà đi con tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương - Ảnh 2.
Về nhà đi con tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương - Ảnh 3.

"Đại gia đình của tôi, mỗi người một tính, có ưu có nhược, có thiếu có thừa và có sai có đúng... Chị Thư tôi từng nói bố tôi là bác gà trống vĩ đại nhất, ở mỗi bước trưởng thành, tôi nhận ra sự vĩ đại của bố nằm ở trong chính những điều bé nhỏ, sự bao dung của bố lại thể hiện ngay trong những khắt khe"....

"Trong quá trình trưởng thành, tôi cũng như chị Thư, chị Huệ từng đều nghe bố nói câu Về đi con, về nhà với bố. Mỗi lúc bố thốt ra câu ấy, chúng tôi hầu như đều đang bơ vơ, tổn thương, đang đứng ở bờ vực của tuyệt vọng"....

"Trải qua những nỗi buồn vui trên đường đời, chúng tôi càng cảm thấy biết ơn khi làm con gái bố - người đã cho chúng tôi những định nghĩa trọn vẹn nhất của yêu thương, dạy dỗ, chở che và chấp nhận... Chấp nhận cả những vết thương khi chúng tôi thất bại trở về".

Về nhà đi con tập 85 khiến khán giả nghẹn ngào vì lời tự sự của Dương - Ảnh 4.

"Tiếng gọi về nhà mãi mãi với chúng tôi là về với bố, về trong yêu thương của bố" - hình ảnh kết phim khiến khán giả không khỏi xúc động.

Sau tập 85 Về nhà đi con, mời quý vị đón xem 5 tập ngoại truyện của phim sẽ được phát trên VTV Giải trí với thời lượng 30 phút/tập vào 20h00 từ hôm nay (13/8)!

Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư Về nhà đi con - Tập 85: Màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Vũ dành cho Thư Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học Về nhà đi con - Tập 85: Dương diện váy trắng tiễn Bảo lên đường đi du học Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ Về nhà đi con - Tập 85: Sau tất cả, 3 cô con gái của ông Sơn đều hạnh phúc trong cảnh kết đẹp như mơ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước