Zippo, Mù tạt và Em - Tập 19:

Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn "lật bài ngửa" với Huy (Hồng Đăng)

CN-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 05:33 GMT+7

VTV.vn - Thẳng thắn thừa nhận yêu Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) khiến cuộc nói chuyện giữa anh và Sơn (Mạnh Trường) trở nên căng thẳng. Sơn muốn "lật bài ngửa" với Huy.

Nhận ra vẻ bối rối của Lam (Lã Thanh Huyền) khi đối diện với Huy (Hồng Đăng), Quân (Việt Anh) khuyên Lam nếu vẫn còn tình cảm thì nên tiến tới. Nhưng Lam khăng khăng rằng Huy chỉ là một đối tác của cô trong công việc và cả Sơn (Mạnh Trường) cũng vậy. Cứ mỗi lần giáp mặt Huy, Lam lại gồng mình tỏ thái độ gay gắt với anh như để trốn tránh tình cảm thật của mình. Trong khi đó, cô luôn cử xử thoải mái mỗi khi gặp Sơn. Điều này càng khiến Huy cảm thấy bực tức, khó chịu.

Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn lật bài ngửa với Huy (Hồng Đăng) - Ảnh 1.

Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn lật bài ngửa với Huy (Hồng Đăng) - Ảnh 2.

Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn lật bài ngửa với Huy (Hồng Đăng) - Ảnh 3.

Lần thứ hai tỏ tình với Lam, Sơn hy vọng Lam sẽ rung động và nhận lời yêu mình. Lam nói với Sơn cô trân trọng tình cảm của anh nhưng cô không phải là người con gái phù hợp với Sơn. Song Sơn vẫn muốn ở bên Lam, anh nói sẽ cho cô thời gian suy nghĩ về những điều anh đã thổ lộ. Đúng lúc này, Huy bất chợt xuất hiện. Lam cảm thấy khó xử khi cùng lúc đối diện với Huy và Sơn. Vì Lam, Huy và Sơn cũng bắt đầu có những lời to tiếng với nhau.

Thẳng thắn thừa nhận tình yêu dành cho Lam trước mặt Sơn, Huy đã khiến cuộc đối thoại giữa anh và Sơn trở nên căng thẳng, thậm chí Sơn còn muốn "lật bài ngửa" với Huy về mối quan hệ của ba người. Sơn khẳng định mình sẽ không bao giờ làm người thứ ba nếu Huy yêu Lam thật lòng và khiến Lam yên lòng yêu Huy; ngược lại, nếu Huy vẫn tiếp tục đùa cợt trong tình cảm với Lam, Sơn sẽ không đứng yên nhìn Lam đau khổ.

Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn lật bài ngửa với Huy (Hồng Đăng) - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Hoài (Minh Hương) và Duy (Trọng Nhân) vì uống rượu say nên đã trót qua đêm cùng nhau. Cả hai tá hỏa khi tỉnh dậy và không thể nhớ nổi đã có chuyện gì xảy ra.

Lam rồi sẽ lựa chọn Huy hay Sơn? Tình bạn của Huy và Sơn có bị rạn nứt với những căng thẳng ngày một tăng? Chuyện của Hoài và Duy sẽ có những bất ngờ nào tiếp theo? Quý vị cùng đón xem trong tập 20, 21 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4 (7/9), thứ 5 (8/9) trên kênh VTV3!

Lam (Lã Thanh Huyền) chạnh lòng vì lầm tưởng Huy (Hồng Đăng) yêu 'máy bay bà già' Lam (Lã Thanh Huyền) chạnh lòng vì lầm tưởng Huy (Hồng Đăng) yêu "máy bay bà già" Hoài xù có 'cảnh nóng' trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Hoài xù có "cảnh nóng" trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Dàn diễn viên phim “Zippo, Mù tạt và Em” tươi hết cỡ trong buổi giao lưu với khán giả Dàn diễn viên phim “Zippo, Mù tạt và Em” tươi hết cỡ trong buổi giao lưu với khán giả

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI