Đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo của Zippo, Mù tạt và Em?

CN-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 15:36 GMT+7

Một cảnh phim giữa Duy (Trọng Nhân) và Hoài (Minh Hương) trong tập 17 Zippo, Mù tạt và Em

VTV.vn - Hoài xù (Minh Hương) và Duy thối (Trọng Nhân) có thể sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo của Zippo, Mù tạt và Em.

Trong khi mối quan hệ giữa ba người Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) như đang trong một mớ bòng bong và có phần căng thẳng thì câu chuyện của Hoài xù (Minh Hương) và Duy thối (Trọng Nhân) khiến diễn biến phim nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Yêu thầm Mai (Thanh Vân Hugo) suốt 6 năm dù biết Mai chỉ dành tình cảm cho Huy nhưng Duy vẫn quyết tâm bày tỏ tình cảm với Mai. Buồn vì bị Mai từ chối thẳng thừng nhưng Duy vẫn đủ mạnh mẽ, không hề bi lụy vì anh đã biết trước kết quả này. Trong một lần bị lên cơn sốt, Duy gọi điện cho Huy nhưng lại bấm nhầm số của Hoài. Thấy giọng Duy khác ngày thường, Hoài vội vã tìm đến nhà và đưa Duy đi cấp cứu. Cũng từ đây, mối quan hệ của Duy và Hoài trở nên thân thiết hơn.

Đó chính là những tình tiết khán giả được theo dõi trong 2 tập mới nhất của Zippo, Mù tạt và Em. Với những tiến triển trong mối quan hệ của Duy và Hoài, rất có thể đây sẽ là một cặp đôi hoàn hảo, mang đến nhiều điều bất ngờ cho Zippo, Mù tạt và Em!

Cùng xem lại những cảnh phim thân thiết của Duy và Hoài qua các video dưới đây:

Cảnh Hoài đưa Duy đi cấp cứu

Cảnh Hoài thay băng cho Duy

Tập 18 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 thứ 4 (31/8). Mời quý vị chú ý đón xem những tình tiết thú vị của phim!

Hồng Đăng lên tiếng về vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em Hồng Đăng lên tiếng về vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em Minh Hương Vàng Anh: Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Minh Hương "Vàng Anh": Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Zippo, Mù tạt và Em: Hồng Đăng, Mạnh Trường sẽ tranh nhau Lã Thanh Huyền? Zippo, Mù tạt và Em: Hồng Đăng, Mạnh Trường sẽ "tranh nhau" Lã Thanh Huyền?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước