Vietnam Idol: Bất chấp tranh cãi, Thảo Nhi cho rằng mình xứng đáng đi tiếp

TL (Video: BTC)-Thứ ba, ngày 30/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của Thảo Nhi trước những ý kiến tranh cãi về kết quả đêm Gala 6, trong đó có ý kiến cho rằng cô nên là người bị loại thay Bá Duy.

Kết quả ở đêm Gala 6 Vietnam Idol đã khiến ban giám khảo bất ngờ khi phải chia tay chàng bún bò Bá Duy. Nhiều ý kiến cho rằng, Thảo Nhi đáng lẽ là người phải ra về thay Bá Duy. Ở hậu trường, giám khảo Quang Dũng thậm chí còn chia sẻ, anh cảm thấy hối hận vì quyền cứu thí sinh đã được dùng sớm cho Thảo Nhi.

Về phía Thảo Nhi, cô bày tỏ: "Trong đêm thi, mình đã không nhận được lời khen từ ban giám khảo. Đó là điểm trừ khi mình làm người khác thất vọng, bị coi là không xứng đáng với lựa chọn của ban giám khảo. Nhưng cá nhân mình vẫn thích tiết mục của bản thân. Mình nghĩ rằng, mình xứng đáng được đi tiếp ở cuộc thi".

Thảo Nhi cũng cho biết, cô rất bất ngờ vì mình được đứng ở vị trí thứ 2 trong đêm thi nhờ bình chọn từ khán giả: "Mình thấy mừng vì những người yêu quý đã bắt đầu hiểu, cổ vũ mình nhiều hơn, giúp mình đi tiếp vào vòng trong. Bên cạnh đó, các anti-fan dường như đã bắt đầu thay đổi định kiến và bình chọn cho mình. Đó là động lực cho mình trong vòng tiếp theo. Nhưng mình sẽ không chủ quan mà phải cố gắng hơn để không bị nhận lời chê từ ban giám khảo".

Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi

VTV.vn - Ở hậu trường Vietnam Idol, giám khảo Quang Dũng đã thừa nhận anh thấy hối hận khi quyền cứu được dùng sớm cho Thảo Nhi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước