Vietnam Idol: Thu Minh truyền bí kíp hát đôi cho top 4

TL (Video: BTC)-Thứ ba, ngày 06/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường Vietnam Idol, giám khảo Thu Minh đã chia sẻ bí kíp để có thể chạm đến trái tim khán giả qua lời ca, tiếng hát.

Chia tay hotboy Tùng Dương, đêm thi tuần này của Vietnam Idol sẽ là cuộc cạnh tranh của top 4 gồm Thảo Nhi, Quang Đạt, Janice Phương và Việt Thắng. Trong đêm thi mới, 4 thí sinh sẽ không chỉ thể hiện những màn diễn solo mà còn phải tham gia phần trình diễn song ca.

Trước khi đến với buổi tập luyện, chuẩn bị cho đêm thi, giám khảo Thu Minh đã nhắn gửi top 4: "Điều mà các thí sinh Vietnam Idol vẫn thiếu nhất là việc hát cho chính bản thân. Trước khi hát cho khán giả, cho cuộc sống, người ca sĩ còn phải hát cho chính mình trước. Bản thân phải xúc động với những gì mình hát ra, phải thấy mình đau đớn hay vui với những gì mình hát thì nguồn năng lượng, cảm xúc đó mới chân thật".

"Đây là một cuộc thi, ai cũng muốn thể hiện bản thân trước ban giám khảo và khán giả. Tuy nhiên, sự thể hiện ấy cần phải tinh tế. Vì thế, hai người song ca cần biết nâng đỡ, hòa quyện với nhau thì bài hát mới trọn vẹn", Thu Minh cho biết.

Gala 8 Vietnam Idol sẽ được THTT vào 21h15 thứ 6 (9/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnam Idol: Thảo Nhi coi anti-fan là giám khảo nghiêm khắc nhất Vietnam Idol: Thảo Nhi coi anti-fan là giám khảo nghiêm khắc nhất

VTV.vn - Trong đoạn video hậu trường Gala 7 Vietnam Idol, Thảo Nhi đã có những chia sẻ về anti-fan và thái độ khi phải đối mặt với những lời chê bai từ khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước