Vietnam Idol: Thảo Nhi coi anti-fan là giám khảo nghiêm khắc nhất

TL (Video: BTC)-Thứ hai, ngày 05/09/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn video hậu trường Gala 7 Vietnam Idol, Thảo Nhi đã có những chia sẻ về anti-fan và thái độ khi phải đối mặt với những lời chê bai từ khán giả.

Sau đêm Gala 7 Vietnam Idol tuần qua, Thảo Nhi là một trong những 4 thí sinh giành vé đi tiếp ở Vietnam Idol. Mặc dù trước đó, cô đã phải đối mặt với những lời chê bai và chỉ trích khi nhiều người cho rằng, cô không xứng đáng với quyền cứu duy nhất từ ban giám khảo.

Thảo Nhi chia sẻ: "Nếu được gặp một anti-fan, mình sẽ rất vui nếu được nói chuyện với người đó. Đối với mình, một anti-fan giống như một giám khảo nghiêm khắc nhất mình chưa từng gặp. Người đó sẽ cho mình những góp ý và những điều nhìn nhận rất thực tế, chân thật. Mình coi những điều ấy là động lực giúp mình thay đổi một cách tích cực hơn chứ không phải là sự ganh ghét. Vì thế, mình thấy rất thú vị nếu được gặp anti-fan".

Còn thí sinh Quang Đạt lại cho rằng: "Nếu gặp anti-fan, mình sẽ tránh bởi mình chưa từng nghĩ sẽ phải đối mặt với điều như vậy".

Thu Minh 'đốt cháy' Vietnam Idol bằng ca khúc của CK Hoa hậu Việt Nam 2016 Thu Minh "đốt cháy" Vietnam Idol bằng ca khúc của CK Hoa hậu Việt Nam 2016 Vietnam Idol: Bị chê hát chán, 'Vịt Beatbox' vẫn dẫn đầu Gala 7 Vietnam Idol: Bị chê hát chán, "Vịt Beatbox" vẫn dẫn đầu Gala 7 Vietnam Idol: Mỹ Linh ngỡ ngàng trước thí sinh lần đầu hát Rock Vietnam Idol: Mỹ Linh ngỡ ngàng trước thí sinh lần đầu hát Rock

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước