Vietnam Idol: Bị chê hát chán, "Vịt Beatbox" vẫn dẫn đầu Gala 7

T.Linh-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 05:00 GMT+7

Việt Thắng biểu diễn trong đêm Gala 7.

VTV.vn - Ở đêm Gala 7 Vietnam Idol, dù bị ban giám khảo nhận xét là có tiết mục hát chán nhất, "Vịt Beatbox" Việt Thắng vẫn dẫn đầu nhờ lượt bình chọn từ khán giả.

Trong đêm Gala 7 Vietnam Idol với chủ đề "Hành tinh xanh", Việt Thắng tiếp tục chinh phục khán giả và dẫn đầu với lượt bình chọn cao nhất. Anh chàng đã thể hiện tài lẻ Beatbox trong tiết mục Khoảng trời của bé, mang đến không khí sôi động cho đêm thi.

Việt Thắng thể hiện bài hát "Khoảng trời của bé".

Tuy nhiên, ban giám khảo lại có quan điểm ngược lại khi đều đồng loạt chấm điểm thấp cho Việt Thắng. Đặc biệt, giám khảo Quang Dũng đánh giá dù bài hát có nhạc hay nhưng không hợp với thí sinh này. Thậm chí, Quang Dũng còn thẳng thắn nói phần trình diễn của chàng "Vịt Beatbox" rất chán.

Còn giám khảo Thu Minh một lần nữa lại quyết liệt với Việt Thắng vì sự thiếu tập trung, quên lời bài hát. Cả cô và Huy Tuấn đều cho rằng, anh chàng may mắn vì có được lượng fan đông đảo ủng hộ, nhưng vẫn chưa thực sự thể hiện sự nỗ lực trên sân khấu.

Vietnam Idol: Bị chê hát chán, Vịt Beatbox vẫn dẫn đầu Gala 7 - Ảnh 2.

Ban giám khảo chấm điểm thấp cho tiết mục của Việt Thắng, trong đó Thu Minh một lần nữa quyết liệt nói về sự thiếu tập trung của anh chàng.

Trong khi đó, Tùng Dương cho thấy khả năng ngày càng nổi trội của mình. Chàng hotboy du học khiến giám khảo Quang Dũng thích thú khi thể hiện bài hát What a wonderful world. Nam giám khảo chia sẻ, anh ngày càng thích Tùng Dương và đã cân nhắc đến việc chấm cho Tùng Dương điểm tối đa trong đêm thi. Giám khảo Huy Tuấn cũng chung quan điểm và đánh giá tiết mục của anh chàng có chiều sâu.

Tùng Dương thể hiện bài hát "What a wonderful world".

Nhưng không may mắn như Việt Thắng, chàng hotboy đã trở thành thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất từ khán giả. Vì thế, hotboy Tùng Dương phải nói lời chia tay chương trình. Kết quả này tiếp tục khiến ban giám khảo bất ngờ và tiếc nuối.

Như vậy, chia tay Tùng Dương, đêm thi tiếp theo sẽ là cuộc tranh tài của top 4 gồm: Thảo Nhi, Quang Đạt, Janice Phương và Việt Thắng. 

Vietnam Idol: Mỹ Linh ngỡ ngàng trước thí sinh lần đầu hát Rock Vietnam Idol: Mỹ Linh ngỡ ngàng trước thí sinh lần đầu hát Rock

VTV.vn - Trước khi đến với đêm Gala 7 Vietnam Idol, diva Mỹ Linh đã trở thành người hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong buổi tập luyện của top 5.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước