MC Phan Anh "đá xoáy" nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP

T.Linh-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 06:00 GMT+7

MC Phan Anh đề cập tên ca khúc "We don't talk anymore" sau khi giám khảo nói tới tên bản hit của Sơn Tùng M-TP.

VTV.vn - Mở đầu đêm Gala 3 Vietnam Idol, MC Phan Anh và GK Quang Dũng đã có phần trò chuyện về dòng nhạc EDM. Trong đó, nam MC đã "đá xoáy" về nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Trong đêm Gala 3 Vietnam Idol 2016 với chủ đề dòng nhạc EDM, ca sĩ Tóc Tiên thay thế Bằng Kiều trên ghế nóng trong vai trò giám khảo khách mời. Cả cô và ca sĩ Thu Minh đều đã quen thuộc với dòng nhạc này. Vì thế, MC Phan Anh đã dành câu hỏi về cảm nhận đối với EDM cho giám khảo Quang Dũng.

Chia sẻ về EDM, GK Quang Dũng dí dỏm nói: "Ngày trước, khi tôi mới lớn, tôi bắt đầu nghe thể loại nhạc Rock và những ca khúc sôi động. Lúc đó, nhiều người lớn tuổi hơn thường thắc mắc hỏi tôi nghe nhạc gì mà cứ gào thét ghê vậy. Còn bây giờ, tôi lại bắt đầu hiểu được tư tưởng của những người lớn tuổi ấy. Nhạc EDM bây giờ đối với tôi là hơi... sai sai".

Vị giám khảo này thậm chí còn lấy tên bài hát đang cực hot của Sơn Tùng M-TP nói về cảm nhận của mình: "Để tóm tắt một câu về tôi và nhạc EDM thì đó là: Chúng ta không thuộc về nhau". Tuy nhiên, đây lại lại ca khúc gây ra nhiều tranh cãi khi bị nhiều người coi là ca khúc đạo nhạc từ bản hit nước ngoài We don't talk anymore.

MC Phan Anh cũng nhanh chóng bày tỏ: "Anh có thể nói theo cách khác là We don't talk anymore". Lời đối đáp của nam MC dễ dàng khiến khán giả nhớ ngay đến nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP, một trong những chủ đề đang được bàn tán xôn xao ở thời điểm này.

MC Phan Anh "đá xoáy" về nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh đó, ở hậu trường đêm Gala 3, các thí sinh cũng đã có phần khuấy động đầy sôi động và hài hước khi cùng nhau thể hiện cả hai bản hit Chúng ta không thuộc về nhauWe don't talk anymore.

Thí sinh Vietnam Idol "quậy tung" hậu trường với hai bản hit Chúng ta không thuộc về nhau và We don't talk anymore.

Tóc Tiên bày chiêu giúp thí sinh Vietnam Idol hát cưa gái Tóc Tiên bày chiêu giúp thí sinh Vietnam Idol hát "cưa" gái

VTV.vn - Trong buổi hướng dẫn giúp top 8 Vietnam Idol tập luyện cho Gala 3, ca sĩ Tóc Tiên ấn tượng với thí sinh Việt Thắng và còn bày chiêu "cưa" gái trên sân khấu cho anh chàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước