Vietnam's Got Talent 2016: Huy Tuấn hội ngộ Trấn Thành, Việt Hương trên ghế nóng

CN-Thứ tư, ngày 23/12/2015 15:52 GMT+7

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiếp tục làm giám khảo Vietnam's Got Talent mùa 4

VTV.vn - Sau Trấn Thành và Việt Hương, Huy Tuấn là vị giám khảo thứ 3 đảm nhận vị trí giám khảo Vietnam's Got Talent 2016.

Là giám khảo nổi tiếng khó tính nhất trên “ghế nóng” trong 3 mùa trước của Vietnam's Got Talent, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn sẽ trở lại vị trí này của mùa tìm kiếm tài năng Việt Nam thứ 4. Trong những mùa giải trước của Vietnam's Got Talent, nhạc sĩ Huy Tuấn từng khiến các giám khảo còn lại vất vả thuyết phục anh gật đầu đồng ý với một tiết mục nào đó.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là người luôn có những nhận xét “đắt” cả về chuyên môn lẫn tính giải trí và khuấy động được không khí chương trình với những câu nói hóm hỉnh, hài hước. Điều này đã giúp vị nhạc sĩ khó tính “ghi điểm” với các khán giả theo dõi chương trình cũng như các thí sinh tham dự.

Trở lại mùa giải thứ 4 của Vietnam's Got Talent, giám khảo kỳ cựu Huy Tuấn sẽ cùng Trấn Thành và Việt Hương - hai giám khảo mới - tìm ra những tài năng tiếp theo trên mọi miền cả nước. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Đã là lần thứ 4 ngồi ghế nóng của Vietnam's Got Talent nhưng quả thực tôi vẫn rất háo hức với công việc này bởi tôi có thể tiếp xúc với rất nhiều những tài năng độc đáo mà dân dã. Sự đa dạng của những cá tính đang chờ cơ hội để được thể hiện và cháy hết mình trên sân khấu Vietnam's Got Talent”.

Sau 2 ngày ghi hình cho vòng loại sân khấu miền Bắc, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ anh vẫn nhớ không khí khi làm việc với các giám khảo cũ nhưng cũng ăn ý rất nhanh với các giám khảo mới: “Ban giám khảo năm nay có nhiều nét mới. Họ đều là những nghệ sĩ gạo cội và sẽ mang đến tinh thần mới cho chương trình. Tuy nhiên, tôi vẫn nhớ không khí khi làm việc với những thành viên ban giám khảo cũ. Năm nay, chúng tôi làm việc với nhau khá ăn ý ngay từ những buổi đầu”.

Trước khi Vietnam's Got Talent 2016 lên sóng, chương trình đã có những buổi ghi hình vòng loại sân khấu tại Hà Nội. Tập 1 của chương trình sẽ được gửi đến khán giả vào 21h10 thứ 6 (01/01/2016) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước