Vietnam’s Got Talent: Chí Trung khóc vì màn múa “thót tim” của thí sinh nhí

TL-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 06:43 GMT+7

VTV.vn - Màn múa của cặp thí sinh nhí Nguyễn My Anh - Hà Bảo Anh đã khiến giám khảo Chí Trung xúc động và dành tặng "nút vàng" đưa hai cô bé vào thẳng vòng Bán kết.

Trong tập 1 Vietnam's Got Talent - Tìm kiếm tài năng 2016, hai cô bé Nguyễn My Anh và Hà Bảo Anh đến từ Hà Nội đã trở thành hai thí sinh đầu tiên giành quyền vào vòng Bán kết. Mặc dù mới 8 tuổi nhưng cả hai đã có màn múa đương đại kết hợp đu dây đầy mạo hiểm. Cách thể hiện động tác mềm mại nhưng đều đặn, dứt khoát cùng gương mặt tươi sáng, giàu cảm xúc của hai cô bé chinh phục Ban giám khảo.


My Anh - Bảo Anh với màn múa đu dây mạo hiểm

My Anh - Bảo Anh với màn múa đu dây mạo hiểm

Đặc biệt, giám khảo Chí Trung đã tặng "nút vàng" quyền lực cho cặp thí sinh này khi tiết mục còn đang diễn ra. Giám khảo Thanh Lam thậm chí còn nói đùa với hai thí sinh rằng: "Chú Chí Trung đã bấm nát chuông để chọn hai con".

Tiết mục ấn tượng cũng làm giám khảo Chí Trung xúc động: "Khi xem tiết mục của các con, chú rất muốn khóc. Ngoài sự chia sẻ niềm vui sướng khi các con bước vào bán kết, chú còn khóc cho chính chú. Bởi nghệ thuật hiện nay đang trong thời điểm rất khó khăn. Ở đầu vào, nhiều nghệ sĩ không chỉ muốn đi theo nghệ thuật mà còn theo nhiều ngành nghề khác nhau, còn đầu ra lại không có chỗ để biểu diễn, không có khán giả để diễn cho xem. Nhưng khi xem tiết mục của các con, chú thấy yêu nghề, yêu cuộc sống".


Chí Trung khóc sau khi theo dõi tiết mục của My Anh - Bảo Anh

Chí Trung khóc sau khi theo dõi tiết mục của My Anh - Bảo Anh

Bên cạnh tiết mục của My Anh - Bảo Anh, tiết mục của dàn hợp xướng Công giáo trẻ Hà Nội cũng giành quyền vào thẳng vòng Bán kết nhờ "nút vàng" từ giám khảo Thanh Lam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI