Diệp Lâm Anh áp lực khi làm MC Vietnam's Got Talent 2016

TL-Thứ hai, ngày 28/12/2015 17:49 GMT+7

Diệp Lâm Anh đảm nhiệm vai trò MC Vietnam's Got Talent 2016.

VTV.vn - Diệp Lâm Anh đã nhận lời tham gia Vietnam's Got Talent 2016 với vai trò MC. Lần đầu dẫn dắt chương trình này, nữ diễn viên chia sẻ, mình vừa thấy hồi hộp vừa áp lực.

Vietnam's Got Talent - Tìm kiếm tài năng sẽ chính thức trở lại vào ngày đầu năm 2016. Chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ. Một trong số đó là vị trí MC được dành cho diễn viên - người mẫu Diệp Lâm Anh.

So với MC của những mùa trước như Quyền Linh, Chi Bảo, Thanh Bạch, Thanh Vân, nữ diễn viên tự nhận mình còn khá "non trẻ" trong vai trò mới ở chương trình. Cô chia sẻ: Mình rất hạnh phúc khi được tiếp bước các bậc "tiền bối", nhưng cũng lo lắng vì đây là lần đầu tiên mình dẫn một chương trình lớn và dài hơi như thế này. Sau các tập vòng loại, chương trình sẽ bước vào các vòng liveshow. Lần đầu tiên Diệp Lâm Anh dẫn trực tiếp nên đó sẽ là áp lực rất lớn”.

Diệp Lâm Anh cho biết, cô đã mở xem lại hầu hết các tập thi của Vietnam's Got Talent các mùa trước để nắm được tinh thần của chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin sẽ thể hiện được chính mình trong vai trò mới: “Diệp Lâm Anh vẫn tin mình có cách dẫn chương trình tốt để hoàn thành vai trò người dẫn chương trình mùa này”.

Trong tập phát sóng đầu tiên, Diệp Lâm Anh sẽ không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ thí sinh hoặc tranh luận với Ban giám khảo như các MC mùa trước. Thay vào đó, cô nàng sẽ lắng nghe và an ủi thí sinh, đồng thời sẵn sàng khuấy động không khí, giúp họ quên đi áp lực trước khi bước ra sân khấu để đối diện với “bộ ba quyền lực”.

Tập 1 Vietnam's Got Talent - Tìm kiếm tài năng 2016 sẽ lên sóng vào 21h15 thứ Sáu (1/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước