Vietnam's Got Talent: Cận cảnh nữ vũ công khiến giám khảo "phát sốt"

T.H-Thứ hai, ngày 06/10/2014 06:39 GMT+7

Vũ công xinh đẹp Trịnh Thị Huyền

Hấp dẫn, nóng bóng và sôi động, đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tiết mục của vũ công Trịnh Thị Huyền - người đã "hút hồn" giám khảo Huy Tuấn ngay phút đầu tiên trình diễn.

Đem tới sân khấu tiết mục belly dance được đánh giá là công phu, sôi động, nóng bỏng với những động tác có độ khó cao, thí sinh Trịnh Thị Huyền (1989) đã làm không khí của chương trình trở nên nóng bỏng và hào hứng ngay ở những phút đầu tiên xuất hiện. Bên cạnh đó, khuôn mặt xinh xắn, ăn sân khấu và biểu cảm tốt đã khiến cả bốn vị giám khảo phải đứng dậy cổ vũ nhiệt tình cho màn trình diễn này.

Không chỉ làm nóng bầu không khí, đây cũng là tiết mục đã khiến giám khảo Huy Tuấn trở thành mục tiêu trêu đùa của cả 3 giám khảo còn lại khi anh liên tục theo dõi không ngừng mắt cô vũ công này. Thậm chí, anh còn nhận xét: “Bình thường mỗi ngày tôi nhìn vào gương và ghét nhất phần bụng của mình nhưng sau khi xem xong tiết mục của bạn tôi cảm thấy vô cùng yêu cái bụng mỡ này”.

Sau màn đối đáp hài hước, bộ bốn giám khảo đã rất ngạc nhiên khi biết Huyền còn là một giáo viên thanh nhạc. Cô được giám khảo Hoài Linh đề nghị hát thử. Và không phụ lòng chờ đợi của mọi người, cô đã hát một đoạn ngắn trong ca khúc nổi tiếng Ave Maria bằng giọng hát cao vút và trong vắt. Điều này lập tức khiến ban giám khảo “dậy sóng” thêm một lần nữa. Đặc biệt, khi Huy Tuấn hào hứng hỏi ngay số điện thoại của nữ thí sinh xinh đẹp, ba giám khảo còn lại được một phen cười đùa thoải thích và không quên trêu chọc nhạc sĩ Huy Tuấn một trận ra trò.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tiết mục của Trịnh Thị Huyền qua video dưới đây:

VIDEO: Tiết mục của vũ công Trịnh Thị Huyền

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước