Vietnam's Got Talent: Huy Tuấn "ngơ ngác" vì thí sinh hùng biện

T.H-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 11:22 GMT+7

Thí sinh Trần Thị Hoài My

Đem tới một tiết mục lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Vietnam's Got Talent, cô gái Hoài My đã khiến giám khảo Huy Tuấn ngơ ngác ngay từ những phút đầu tiên.

Sân khấu Vietnam’s Got Talent mùa 3 đã chứng kiến sự tỏa sáng của nhiều tài năng với các tiết mục trình diễn đa dạng về thể loại từ hát quan họ, chèo, võ thuật đường phố, bóng đá nghệ thuật, nhảy hiện đại. Tuy nhiên, tiết mục hùng biện của thí sinh Trần Thị Hoài My đến từ mảnh đất mỏ Quảng Ninh lại là thể loại lần đầu tiên xuất hiện ở chương trình.

VIDEO: Tiết mục của Hoài My

Chọn lựa một đề tài gai góc và cần nhiều kỹ năng, phần thể hiện của Hoài My đã làm nên một sự hoang mang khá lớn cho bộ tứ quyền lực. Thậm chí, khi cô đã bắt đầu thể hiện được một lúc, giám khảo Huy Tuấn vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang diễn ra. “Thế em đã bắt đầu thi chưa?”, anh nói.

Bốn cô gái nhóm Toxic
Bốn cô gái nhóm Toxic

Bên cạnh tiết mục của Hoài My, đêm thí thứ ba tiếp tục cống hiến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc đến từ các nghệ sĩ trẻ tài năng. Một trong những điểm nhấn đó là sự xuất hiện của bốn cô gái xinh đẹp và gợi cảm - Toxic - trong màn trình diễn nhạc cụ trên nền nhạc điện tử.

Anh chàng Lâm Vissay
Anh chàng Lâm Vissay

Không kém phần đặc sắc tiết mục từ thí sinh Việt Kiều - Lâm Vissay, người đã dành 30 năm sinh sống ở Đức, 6 năm làm việc ở Mỹ và cuối cùng trở về Việt Nam 2 năm nay để học tiếng Việt, cũng tạo dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Chỉ đơn giản với cây đàn guitar và một giọng hát mộc mạc, nhưng chất nghệ sĩ và sự chân thành của anh đã khiến giám khảo Huy Tuấn phải thốt lên - “Tôi rất hoàn toàn vô cùng đồng ý”.

Nhóm Milky Way
Nhóm Milky Way

Đặc biệt, trong tập 3 này, khán giả sẽ gặp lại một trong những nhóm nhảy hàng đầu của Việt Nam - Milky Way. Đã từng đạt nhiều thành tích được vinh danh ở những đấu trường quốc tế, Milky Way sẽ đem đến cho khán giả Vietnam's Got Talent một tiết mục mãn nhãn, sôi động và hấp dẫn.

Tập 3 chương trình Vietnam's Got Talent sẽ lên sóng vào 20h, ngày mai (12/10) trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem!

Từ khóa:

vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước