Vietnam’s Got Talent: Xem màn ảo thuật khiến Hoài Linh hoang mang

T.H-Thứ ba, ngày 14/10/2014 16:05 GMT+7

Thí sinh Nguyễn Duy Anh

Hỗ trợ tiết mục ảo thuật của Nguyễn Duy Anh, giám khảo Hoài Linh vừa bối rối, vừa hoang mang khi ảo thuật gia trẻ tuổi này muốn anh đập vỡ năm chiếc túi kín để tìm đinh nhọn.

Tập 3 chương trình Vietnam’ s Got Talent tiếp tục đem đến cho khán giả thêm một tiết mục ảo thuật độc đáo đến từ giảng viên ảo thuật Nguyễn Duy Anh. Trong tiết mục ảo thuật ly kỳ này, Duy Anh đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của giám khảo Hoài Linh trên sân khấu. Tuy nhiên, anh cũng làm vị giám khảo nhiệt tình này cảm thấy hoang mang khi đưa ra đạo cụ là một cây đinh sắc nhọn có độ dài hơn một gang tay.

Trong khi đó, sau khi nghe yêu cầu và lời đề nghị trợ giúp, giám khảo Hoài Linh không chỉ lo lắng mà còn nhanh chóng “nhờ vả” khán giả và ba vị giám khảo gửi đôi lời cho người thân trước khi thực hiện màn ảo thuật.

Không dừng ở đó, yêu cầu giám khảo Thúy Hạnh nói ra hai quân bài yêu thích, Nguyễn Duy Anh còn khiến tất cả khán giả có mặt tại trường quay bất ngờ hơn khi anh tìm thấy đúng quân bài trong chiếc túi đựng đinh của giám khảo Hoài Linh trước đó.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tiết mục qua video dưới đây:

 

Từ khóa:

vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước