Vietnam’s Next Top Model 2016 bất ngờ lộ diện giám khảo mới toanh

CN-Thứ hai, ngày 23/05/2016 15:48 GMT+7

Hà Đỗ là gương mặt giám khảo mới của Vietnam’s Next Top Model 2016

VTV.vn-Không chỉ có 3 giám khảo như đã công bố, Vietnam’s Next Top Model 2016 còn có thêm sự xuất hiện của nữ giám khảo Hà Đỗ. Cô đồng thời sẽ là giám đốc sáng tạo của mùa thi này.

Cùng với siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Lý Quí Khánh, trên hàng ghế giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ có thêm nữ giám khảo thứ 4 - Hà Đỗ. Vị giám khảo này đồng thời đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo trong mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model. Hà Đỗ cũng sẽ có mặt tại các buổi casting để lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng vào nhà chung.

Hà Đỗ đã tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường School of Visual Arts (New York). Sau 7 năm sinh sống và làm việc tại New York, cô trở về Việt Nam làm Giám đốc sáng tạo cho một số tạp chí thời trang, chỉ đạo nhiều chương trình thời trang uy tín và làm việc cùng các ngôi sao, siêu mẫu hạng A của showbiz Việt. Với vai trò Giám đốc sáng tạo, Hà Đỗ đã tài tình biến hóa những câu chuyện xã hội, những vấn đề nóng đương thời trở nên thật thời trang qua những bộ hình đậm tính sáng tạo.

Với những thành công đã đạt được, ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model 2016 đã chính thức mời Hà Đỗ vào vị trí giám khảo đồng thời là giám đốc sáng tạo cho chương trình. Chia sẻ về quyết định nhận lời làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016, Hà Đỗ nói: “Tôi đánh giá cao sự thành công của Vietnam’s Next Top Model những năm qua khi đã tìm ra được một thế hệ người mẫu trẻ có đủ năng lực và tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang trong nước cũng như trên các sàn diễn quốc tế. Chính vì vậy, tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời làm giám khảo cho mùa thứ 7 này. Tôi hy vọng sẽ đóng góp được một phần công sức để tìm ra những gương mặt sáng giá tiếp theo cho làng thời trang Việt Nam”.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Lý Quí Khánh là các giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2016
Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Lý Quí Khánh là các giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2016

Bộ tứ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ có mặt trong các buổi casting tại Hà Nội (24 - 25/5), Đà Nẵng (27 - 28/5) và TP.HCM (31/5 - 1/6). Chương trình dự kiến lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước