Vietnam’s Next Top Model: Tấn Khang bất ngờ bị loại

CA-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 23:34 GMT+7

Trong tập 8, Tấn Khang – thí sinh được yêu thích và quan tâm từ vòng sơ tuyển – bị loại khiến khán giả bất ngờ và có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh quyết định này của BGK.

Trong tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014, các thí sinh đã có những trải nghiệm và những khoảnh khắc vui vẻ tại Xứ sở Chùa vàng – Thái Lan. Bên cạnh những giây phút thoải mái vui chơi ở nước bạn, các thí sinh cũng đã phải trải qua những thử thách căng thẳng, khó khăn của chương trình. Trong đó, việc Tấn Khang bị loại là điều bất ngờ nhất với khán giả trong tập 8.

Là một trong những thí sinh đầy tiềm năng có cơ hội lọt vào Top 4 năm nay, sự ra đi của Tấn Khang khiến Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014 trở thành một trong những tập được đánh giá gây ngạc nhiên không những cho khán giả mà còn khiến cho những thí sinh còn lại hoang mang.

Tấn Khang là thí sinh nhận được rất nhiều lời khen của BGK và là một trong những gương mặt “sở hữu” nhiều tấm ảnh đẹp nhất của chương trình. Trong tập 3, Tấn Khang hoàn toàn xuất sắc khi thể hiện tình cảm trong buổi thử thách chụp hình đôi cùng với Yến Nhi. Bên cạnh đó, anh còn là một “đồng nghiệp” tận tâm khi truyền đạt được nguồn cảm xúc và hướng dẫn bạn diễn - Yến Nhi hoàn thành tốt thử thách vô cùng khó khăn này.

Trong thử thách chụp hình với cừu, Tấn Khang cũng đã có một chiến thắng vô cùng xứng đáng khi trở thành thí sinh có tấm hình đẹp nhất và giành cơ hội đến Úc cùng với Mâu Thanh Thủy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Đối với tập 8, thử thách được đặt ra vô cùng mới lạ, đó là chụp hình trước máy bay. Không còn bối cảnh chụp hình ở các studio, các thí sinh được đưa đến sân bay với bạn diễn là chiếc máy bay cùng với một chiếc bàn bật để tạo dáng trên không.

Đối với Tấn Khang, anh được BGK nhận xét không có năng lượng và sự thoải mái, năng động cần có của bức ảnh. Suốt buổi chụp giám khảo Nam Trung đã phải điều chỉnh Tấn Khang nhiều lần về độ chính xác và kiểm soát chuyển động của cơ thể.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cho rằng Tấn Khang chỉ có một cách tạo dáng duy nhất suốt buổi chụp, đồng thời không nắm bắt được tinh thần của bức ảnh nên chỉ tạo dáng riêng cho mình.

Kết thúc tập 8, với thái độ làm việc tích cực, biết lắng nghe lời chỉ dẫn kết hợp với việc hiểu rõ chủ đề và nắm bắt được phong thái cần có trong bức hình, Tiêu Linh là thí sinh chiến thắng trong tập này. Trong khi đó, chàng trai Tấn Khang được kỳ vọng đã phải tạm biệt với hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước