VTV Awards 2016: BTV Ngọc Trinh đã mất vị trí dẫn đầu

A-Thứ tư, ngày 24/08/2016 11:26 GMT+7

VTV.vn - Sau khi vươn lên vị trí số 1 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng ở cuối vòng bình chọn 1 thì bước sang vòng 2, BTV Ngọc Trinh đã đánh mất vị trí của mình.

Dẫn chương trình ấn tượng là một trong những hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm vào mỗi mùa của giải thưởng VTV Awards. Đây cũng là hạng mục có sự cạnh tranh lớn.

Năm nay, hạng mục này tập trung nhiều gương mặt được yêu thích như Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Việt Hương… Tất cả họ đều là những gương mặt có độ phủ sóng cao trên sóng của VTV trong năm qua và là những nhân vật được khán giả yêu mến. Chính vì thế, cuộc đua tới ngôi vị dẫn dầu cũng trở nên khốc liệt hơn.

Trong những tuần bình chọn đầu của vòng 1, Trường Giang được coi như ứng cử viên lớn của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng khi anh thường xuyên dẫn đầu bình chọn với số phiếu cao. Tuy nhiên, trước khi vòng bình chọn đầu tiên kết thúc, BTV Ngọc Trinh của Bản tin Tài chính kinh doanh đã có sự bứt phá ngoạn mục, vươn lên vị trí dẫn đầu, đẩy Trường Giang xuống vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi vòng bình chọn 2 bắt đầu. Trường Giang đã lấy lại được vị trí số 1 của anh và đẩy Ngọc Trinh xuống vị trí thứ 3. Ngôi vị thứ 2 của bảng xếp hạng thuộc về MC của chương trình Một trăm triệu một phút – Trấn Thành. Với sự thay đổi này, Dẫn chương trình ấn tượng đã tái thiết lập lại trật tự giống như vòng bình chọn 1 với thứ tự xếp hạng lần lượt là Trường Giang, Trấn Thành, Ngọc Trinh, Việt Hương và Đại Nghĩa.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi vì vòng bình chọn thứ 2 chỉ mới bắt đầu và tính cho đến thời điểm hiện tại, khán giả sẽ còn 2 tuần nữa để bình chọn cho các nghệ sĩ mình yêu mến trước khi hệ thống bình chọn của VTV Awards 2016 đóng lại vào ngày 7/9. Vì vậy, để bình chọn cho các nghệ sĩ, chương trình bạn yêu mến, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn .

Lễ trao giải của VTV Awards 2016 sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/9. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.

BTV Ngọc Trinh 2 tuần liên tiếp dẫn đầu VTV Awards 2016 BTV Ngọc Trinh 2 tuần liên tiếp dẫn đầu VTV Awards 2016

VTV.vn - Với số liệu mới nhất được cung cấp bởi BTC, BTV Ngọc Trinh của VTV đã tuần thứ 2 liên tiếp dẫn đầu hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước