VTV Awards 2016: Cuộc cạnh tranh giữa các chương trình đặc sắc

A-Thứ ba, ngày 09/08/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Hạng mục Chương trình của năm hiện đang rất nóng với cuộc cạnh tranh của nhiều chương trình đặc biệt do VTV sản xuất.

Trong các hạng mục của VTV Awards - Chuyển động 2016, Chương trình của năm là một trong những hạng mục quan trọng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Năm nay, hạng mục này được cho là nóng hơn bao giờ hết khi có rất nhiều ứng cử viên nặng ký được đề cử.

Theo thống kê mới nhất từ BTC, top 10 của tuần này xuất hiện rất nhiều chương trình do VTV sản xuất và đều là những chương trình tạo tiếng vang lớn khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Có thể kể đến Táo quân 2016, Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng, Gala Ngày trở về - Dấu chân người Việt, Đón Tết cùng VTV

Bên cạnh những chương trình lớn được thực hiện vào dịp Tết Nguyên Đán, hạng mục Chương trình của năm cũng quy tụ nhiều chương trình nằm trong mũ chương trình VTV Đặc biệt của VTV. Đó là Hậu trường Hành trình của sự sống và cái chết (VTV24), Trường học vui vẻ (VTV7), Khát vọng bình yên (Ban Văn nghệ) và Tôi đẹp, bạn cũng thế (Ban Sản xuất các chương trình Giải trí)…

Vậy, cho đến thời điểm này, thứ tự xếp hạng của hạng mục Chương trình của năm như thế nào và chương trình nào đang dẫn đầu? Hãy cùng VTV News xem trong danh sách dưới đây:

1. Khát vọng bình yên

2. Táo quân 2016

3. Điều ước thứ 7 số 73: Câu chuyện về sinh viên Đặng Xuân Chinh

4. Trường học vui vẻ

5. Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng

6. Hồ Chí Minh, tên Người là bài ca chiến thắng

7. Tôi đẹp, bạn cũng thế

8. Đón Tết cùng VTV

9. Gala Ngày trở về - Dấu chân người Việt

10. Hậu trường Hành trình của sự sống và cái chết

Hãy tiếp tục bình chọn cho chương trình cũng như các nghệ sĩ bạn yêu thích tại website của VTV Awards: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào tối 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước