VTV Awards 2016: Zippo, Mù tạt và em dẫn đầu bình chọn

A-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 14:08 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim đang làm mưa làm gió trong khung giờ vàng của VTV – Zippo, Mù tạt và em – hiện đang dẫn đầu hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2016.

Đây là thống kê mới nhất được BTC của VTV Awards 2016 cập nhật. Với tổng số bình chọn là 3405, Zippo, Mù tạt và em đã vượt qua Khúc hát mặt trời để giành ngôi vị số 1. Tuy số phiếu chênh lệch giữa hai phim không nhiều, chỉ cách biệt 1586 bình chọn, nhưng với sức nóng hiện nay, Zippo, Mù tạt và em được cho là sẽ duy trì ngôi vị đầu bảng trong một thời gian dài.

Những diễn viên chính của Zippo, Mù tạt và em hiện cũng đang dẫn dầu tại các hạng mục bình chọn dành cho diễn xuất. Trong đó, Nhã Phương đang đứng vị trí số 1 tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượngHồng Đăng dẫn đầu hạng mục dành cho Diễn viên nam ấn tượng.

Ở vị trí thứ 2 của hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Khúc hát mặt trời hiện đang có 1819 bình chọn. Trong đó, 1732 bình chọn qua web và 87 bình chọn qua hệ thống sms.

Trong top 5, những vị trí tiếp theo được lần lượt dành cho phim Mạch ngầm vùng biên ải, Đối thủ kỳ phùngNhững ngọn nến trong đêm phần 2.

Hãy tiếp tục bình chọn cho diễn viên và các hạng mục bạn yêu thích tại website của VTV Awards 2016: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước