VTV Awards 2016: Bạn trai Nhã Phương bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu

A-Thứ hai, ngày 08/08/2016 09:39 GMT+7

(Ảnh: News Zing)

VTV.vn - Sau 1 tuần lễ chiếm ngôi vị số 1 thì tuần này, nghệ sĩ hài Trường Giang đã phải nhường ngôi vị dẫn đầu tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng cho người khác.

Tuần trước, với tổng số phiếu bình chọn lên đến gần 10000, Trường Giang đã có sự bứt phá ngoạn mục tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2016. Ngoài vị trí dẫn đầu ở hạng mục này, Trường Giang còn dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng. Tuy nhiên, một tuần lễ đã trôi qua và thứ tự bảng xếp hạng giờ đây đã thay đổi.

Ngôi vị số 1 của tuần này đã thuộc về nhà báo Thu Uyên – người dẫn chương trình quen thuộc của Như chưa hề có cuộc chia ly. Trong tuần trước, chị giữ vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng, vì thế, có thể nói, đây là sự bứt phá đầy ấn tượng của Thu Uyên tại hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng. Với việc vươn lên vị trí số 1, Thu Uyên đã đẩy Trường Giang xuống vị trí thứ 2 tại hạng mục này.

Trấn Thành – người dẫn chương trình của Một trăm triệu một phút – cũng đã có sự thay đổi về vị trí xếp hạng của anh. Nếu tuần trước, anh đứng vị trí thứ 4 thì trong tuần này, Trấn Thành đã tiến lên một bậc. Với vị trí thứ 3 trong tuần này, Trấn Thành đã rút ngắn khoảng cách giữa anh với Trường Giang. Là nghệ sĩ có lượng khán giả hâm mộ khá đông, Trấn Thành được cho là sẽ có sự bứt phá trong thời gian tới. Anh cũng là một trong những ứng viên nặng ký tại hạng mục này.


Cả Trấn Thành và Việt Hương hiện đều nằm trong top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2016.

Cả Trấn Thành và Việt Hương hiện đều nằm trong top 5 hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2016.

Với việc vươn lên vị trí thứ 3, Trấn Thành đã đẩy người dẫn chương trình của Bản tin tài chính kinh doanh Ngọc Trinh xuống vị trí thứ 4. Ở vị trí thứ 5 vẫn là nghệ sĩ hài Việt Hương.

Một điều đáng ngạc nhiên trong sự thay đổi vị trí của tuần này là Đại Nghĩa – người đứng vị trí thứ 2 của tuần trước – đã không chỉ bị đánh bật khỏi top 5 mà thứ tự của anh trong hạng mục này cũng tụt dốc thê thảm. Đại Nghĩa hiện đứng vị trí thứ 11.

Dưới đây là vị trí xếp hạng của Top 5, hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tính đến thời điểm hiện tại:

1). Thu Uyên

2). Trường Giang

3). Trấn Thành

4). Ngọc Trinh

5). Việt Hương

Để bình chọn cho nghệ sĩ cũng như các hạng mục bạn quan tâm tại VTV Awards 2016, bạn hãy vào website của chương trình: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn trai Nhã Phương bứt phá ngoạn mục tại VTV Awards 2016 Bạn trai Nhã Phương bứt phá ngoạn mục tại VTV Awards 2016

VTV.vn - Theo thống kê cho đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ hài Trường Giang – bạn trai của diễn viên Nhã Phương – đang dẫn đầu tại 2 hạng mục.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước