VTV Awards 2016: Hình ảnh cuộc gặp cuối của người mẹ ung thư dẫn đầu top 5

PV-Thứ tư, ngày 24/08/2016 11:48 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh cuộc gặp cuối cùng của chị Đậu Thị Huyền Trâm và con trai trước khi qua đời do Ban Thời sự thực hiện đang dẫn đầu top 5 tại VTV Awards 2016.

Sau khi kết thúc vòng bình chọn 1 và đóng cổng hệ thống bình chọn của vòng này vào ngày 20/8, VTV Awards 2016 đã công bố top 5 các hạng mục bước tiếp vào vòng bình chọn thứ 2. Trong đó, ở hạng mục Hình ảnh Thời sự ấn tượng, vị trí dẫn đầu đang thuộc về "Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời" (tính tới ngày 24/8).

Đây là những hình ảnh về cuộc gặp đặc biệt của chị Đậu Thị Huyền Trâm - người mẹ từ chối chữa bệnh ung thư để giữ lại đứa con - với bé Gấu chỉ một tuần trước khi chị qua đời. Hình ảnh này do các phóng viên thuộc Ban Thời sự, Đài THVN thực hiện.

Hiện tại, theo thống kê về lượt bình chọn từ BTC, đứng vị trí thứ 2 trong top 5 là "hình ảnh về các em bé Syria" xuất hiện trong bộ phim VTV Đặc biệt - Hành trình của sự sống và cái chết do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất.

Theo ngay sau đó, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về "Tinh vi thủ đoạn bán xăng", "Thí sinh xếp hàng chờ đợi rút và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ 2015" và "Diễu binh, diễu hành hoành tráng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9".

Thứ hạng trong top 5 Hình ảnh Thời sự ấn tượng gồm:

1. Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời (MSBC: 203)

2. Những hình ảnh về các em bé Syria (MSBC: 186)

3. Tinh vi thủ đoạn bán xăng - VTV24 (MSBC: 177)

4. Thí sinh xếp hàng chờ đợi rút và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ 2015 (MSBC: 182)

5. Diễu binh, diễu hành hoành tráng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 (MSBC: 178)

Để bình chọn cho nghệ sĩ và chương trình bạn yêu thích, hãy đăng nhập vào website của chương trình theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Cuộc gặp đặc biệt của người mẹ ung thư trước khi qua đời Cuộc gặp đặc biệt của người mẹ ung thư trước khi qua đời

VTV.vn - Trước khi mất 1 tuần, chị Đậu Thị Huyền Trâm đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt đầy xúc động với bé Gấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước