VTV Awards 2016: Nhã Phương dẫn đầu bình chọn Diễn viên nữ ấn tượng

A-Thứ năm, ngày 04/08/2016 06:00 GMT+7

Nhã Phương trong một cảnh phim Zippo, Mù tạt và em.

VTV.vn - Ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và em hiện đang dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2016.

Theo thống kê mới nhất được cung cấp bởi BTC của VTV Awards 2016, Nhã Phương hiện đang dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng với tổng số phiếu 9.402. Trong đó, 6.295 phiếu bình chọn cô nhận được thông qua bình chọn trên web và 3.107 bình chọn qua hệ thống sms.

Có thể nói, với sức nóng sau Tuổi thanh xuân phần 1, Khúc hát mặt trời và hiện tại là Zippo, Mù tạt và em, việc Nhã Phương dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài ra, với việc bộ phim Zippo, Mù tạt và em hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi phát sóng trong khung giờ vàng trên VTV3, thì ngôi vị số 1 Nhã Phương đang chiếm giữ được cho là sẽ khó lòng có người cạnh tranh trong thời gian tới.

Cũng ở hạng mục này nhưng dành cho diễn viên nam, người chiếm giữ vị trí số 1 đang là nam diễn viên Hồng Đăng. Anh cũng là ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và em.

Để bình chọn cho nghệ sĩ, các bộ phim và chương trình bạn yêu thích, hãy cập nhật website của VTV Awards 2016 tại địa chỉ http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn trai Nhã Phương bứt phá ngoạn mục tại VTV Awards 2016 Bạn trai Nhã Phương bứt phá ngoạn mục tại VTV Awards 2016

VTV.vn - Theo thống kê cho đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ hài Trường Giang – bạn trai của diễn viên Nhã Phương – đang dẫn đầu tại 2 hạng mục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước