VTV Awards 2019: Loạt phim VTV Đặc biệt lọt đề cử Phim tài liệu ấn tượng

PV-Thứ ba, ngày 04/06/2019 14:09 GMT+7

VTV.vn - Danh sách đề cử ở hạng mục Phim tài liệu ấn tượng đã xuất hiện những tác phẩm từng được công chúng chú ý trong năm qua như Chông Chênh, Bạn có thấy điều tôi thấy...

VTV Awards 2019 đã chính thức trở lại. Năm nay, giải thưởng sẽ tìm kiếm chủ nhân cho 10 hạng mục giải gồm Dẫn chương trình ấn tượng; Ca sĩ ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Phim tài liệu ấn tượng; Nhân vật của năm; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình Văn hóa - khoa học xã hội - giáo dục ấn tượng; Chương trình của năm. Mới đây, BTC đã công bố những đề cử đầu tiên các hạng mục.

Ở hạng mục Phim tài liệu ấn tượng, BTC đưa ra 7 cái tên. Đây là những tác phẩm đã lên sóng VTV thời gian qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Điều ấn tượng là 6 trong số những tác phẩm này đều đã từng lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt. Đó là Bình yên nhé; Những kẻ mộng mơ, Chông chênh, Những cuộc gặp trong tù, Bạn có thấy điều tôi thấyMẹ Hương.

Danh sách đề cử hạng mục Phim tài liệu ấn tượng:

- Bình yên nhé

- Những kẻ mộng mơ

- Những thanh niên làng Nam Ô

- Chông chênh

- Những cuộc gặp trong tù

- Bạn có thấy điều tôi thấy

- Mẹ Hương

Ngày 24/5, cổng bình chọn của vòng 1 VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã được mở. Vòng bình chọn này sẽ được kéo dài cho đến tháng 8 và đóng lại vào 24h ngày 22/8. Sau khi kết thúc vòng 1, toàn bộ lượng bình chọn trước đó sẽ được refresh về 0 để bắt đầu vòng bình chọn 2 (được mở vào 7h ngày 23/8) cũng là vòng bình chọn cuối cùng. Cổng bình chọn cho vòng 2 sẽ được đóng lại vào 07h09 ngày 7/9.

Cách thức tham gia bình chọn VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước