VTV Awards 2020: Dàn diễn viên phim Sinh tử chiếm số đông ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng

PV-Thứ tư, ngày 01/04/2020 09:54 GMT+7

VTV.vn - Trong số 7 đề cử của hạng mục Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards năm nay, có đến 3 diễn viên của bộ phim truyền hình Sinh tử.

Bắt đầu từ ngày  31/1, vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2020 đã chính thức được khởi động. Danh sách những ứng cử viên tại 10 hạng mục cũng đã được hé lộ. Trong đó, ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, có 7 gương mặt diễn viên đã lọt vào danh sách đề cử. 

VTV Awards 2020: Dàn diễn viên phim Sinh tử chiếm số đông ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng

Điều khá đặc biệt là có đến 4 diễn viên của bộ phim Sinh tử góp mặt trong danh sách này bao gồm NSND Hoàng Dũng (vai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa), Việt Anh (vai doanh nhân Mai Hồng Vũ) và Chí Nhân (vai Trần Bạt). 

VTV Awards 2020: Dàn diễn viên phim Sinh tử chiếm số đông ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng - Ảnh 2.

Nam diễn viên Hồng Đăng

Trong khi đó, cũng không kém cạnh về số lượng, phim Hoa hồng trên ngực trái cũng có hai nam diễn viên được đề cử, đó là Hồng Đăng và Ngọc Quỳnh. Hai diễn viên còn lại là Xuân Phúc - vai Khang trong phim Nước mắt loài cỏ dại và Đình Tú vai Khoa trong Cô gái nhà người ta

Trong số những gương mặt được đề cử thì NSND Hoàng Dũng và Hồng Đăng là hai diễn viên đã từng đạt cúp của hạng mục này. Thậm chí, Hồng Đăng còn được nhận giải thưởng này hai lần vào năm 2016 và 2018. 

Để bình chọn cho các ca sĩ bạn yêu thích, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước